Gen Đôi Cách Nhiệt Ống Đồng 6-12 Dạng Bành Trắng 200M

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Gen Đôi Cách Nhiệt Ống Đồng 6-12 Dạng Bành Trắng 200M

Mã sản phẩm: Gen đôi trắng

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: 17.000₫

Giá gốc: 19.000₫

Tiết kiệm: 2.000₫

  • Dùng cho ống đồng Phi 6/12

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Bảo hành: Theo quy định


Chi tiết sản phẩm

Gen Đôi Cách Nhiệt Ống Đồng 6-12 Dạng Bành Trắng 200M

Trên đây là Gen Đôi Cách Nhiệt Ống Đồng 6-12 Dạng Bành Trắng 200M, nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Gen Cách Nhiệt Ống Nước PVC Xám Phi 42 – 2m thì có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Nhà cung ứng Bảo ôn cách nhiệt ống đồng Superlon chính hãng giá rẻ

Công ty Sudiho hiện đang là một trong các đại lý uy tín cung cấp Ống bảo ôn cách nhiệt trên thị trường Việt Nam. Với giá cả cạnh tranh, báo giá nhanh cho các công trình dự án, hồ sơ thanh toán dễ dàng, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và thu tiền tại vị trí khách hàng.

Các sản phẩm Bảo ôn Superlon được Sudiho bán ra thị trường đều là hàng chính hãng. Cam kết 100% đền bù nếu có gian lận, tráo đổi hàng giả hàng nhái hoặc gian lận về độ dày của bảo ôn. Bảo ôn Superlon của chúng tôi có đầy đủ chứng từ : Hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho, phiếu thu, CO-CQ, phiếu kiểm nghiệm chất lượng.

Vẫn với tiêu chí bán hàng của Sudiho “Sản phẩm – Dịch vụ – Uy tín – Chất lượng” chúng tôi luôn cam kết tất cả mọi hoạt động đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi với hotline: 0904.53.82.83 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, và cung cấp giải pháp, dịch vụ, giá cả. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng.

Chính sách mua vật tư ngành lạnh tại Sudiho

1. Khi bạn mua vật tư, thiết bị ngành điện lạnh tại kho hàng của chúng tôi, bạn chỉ cần click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến bạn.

2. Ngay khi bạn nhận được vật tư, thiết bị ngành điện lạnh từ nhà vận chuyển, bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng vật tư, thiết bị ngành điện lạnh mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng vật tư, thiết bị ngành điện lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho.

Trân trọng,
Sudiho team!

Giá khuyến mại hôm nay: 17.000₫

Giá gốc: 19.000₫

Tiết kiệm: 2.000₫

Mã sản phẩm: Gen đôi trắng

Còn hàng


Sản phẩm liên quan