Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Chính Hãng LG EBR39872003

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Chính Hãng LG EBR39872003

Mã sản phẩm: EBR39872003

Còn hàng

(1)

Giá khuyến mại hôm nay: Liên hệ

Giá gốc: Liên hệ

  • Hãng sản xuất: LG

  • Tình trạng: Mới

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Giá chi tiết: Liên hệ


Chi tiết sản phẩm

Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Chính Hãng LG EBR39872003

Trên đây là Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Chính Hãng LG EBR39872003 nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Bo Mạch Dàn Lạnh Điều Hòa LG EBR76244901 Thay Thế EBR76244903 thì có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bo mạch điều hòa máy lạnh hãng Lg khác nữa, để biết thêm nhiều sản phẩm đó, bạn có thể truy cập vào Bo mạch máy lạnh điều hòa LG theo đường dẫn này

Bo Mạch Bảng Mạch Điều Khiển Điều Hòa Máy Lạnh LG Chính Hãng Giá Tốt

Điều hòa nhà bạn đang gặp vấn đề liên quan đến bo mạch dàn lạnh, cục nóng? Bạn là thợ sửa chữa bo mạch nhưng liên quan đến IC tổng mà không thể khắc phục được? Tất cả những lý do này bạn đang cần đến một sản phẩm bo mạch điều hòa thay thế cho vấn đề mình đang gặp phải. Chính lý do đó mà bạn có mặt tại website của chúng tôi.

Sudiho tự hào là nhà cung cấp bo mạch điều hòa, bo mạch máy giặt, bo mạch tủ lạnh và linh kiện cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, các hãng bo mạch điều hòa mà chúng tôi cung cấp là: Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Mitsubishi, Gree, Midea, Electrolux, Casper, Funiki, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà không ở đâu cung cấp cho bạn được, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0904.53.82.83, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý giúp bạn. Chỉ trong 1 – 3 ngày hàng sẽ về đến tay bạn, để giúp bạn xử lý những vấn đề mà bạn đang gặp phải với chiếc điều hòa của bạn.

Chính sách mua bo mạch điều hòa tại Sudiho :

1. Khi bạn mua bo mạch điều hòa, máy lạnh tại cửa hàng chúng tôi, bạn chỉ cần click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến bạn.

2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch điều hòa máy lạnh từ nhà vận chuyển, bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng bo mạch điều hòa mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng bo mạch điều hòa mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho.

Trân trọng,
Sudiho team!

Tags:

#bo_mạch_điều_hòa #bo_mạch_máy_lạnh #bo_mạch_điều_hòa_lg #bo_mạch_máy_lạnh_lg #bo_lg #board_lg #mainboard_lg
#bo_mach_dieu_hoa #bo_mach_may_lanh #bo_mach_dieu_hoa_lg #bo_mach_may_lanh_lg
#bomachdieuhoa #bomachmaylanh #bomachdieuhoalg #bomachmaylanhlg #lg

Giá khuyến mại hôm nay: Liên hệ

Giá gốc: Liên hệ

Mã sản phẩm: EBR39872003

Còn hàng


Sản phẩm liên quan