Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Mitsubishi Electric PEY-SP30JA2 Mã E27906447

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Mitsubishi Electric PEY-SP30JA2 Mã E27906447

Mã sản phẩm: PEY-SP30JA2 Mã E27906447

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: Liên hệ

Giá gốc: Liên hệ

  • Hãng sản xuất: Mitsubishi Electric

  • Tình trạng SP: Mới 100%

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Bảo hành: Theo quy định


Chi tiết sản phẩm

Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Mitsubishi Electric PEY-SP30JA2 Mã E27906447

Trên đây là Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Mitsubishi Electric PEY-SP30JA2 Mã E27906447, nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Bo Mạch Điều Khiển Dàn Lạnh Điều Hòa Mitsubishi Electric PEAZ-SK50VAD-SE thì có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bo mạch điều hòa máy lạnh hãng Mitsubishi khác nữa, để biết thêm nhiều sản phẩm đó, bạn có thể truy cập vào Bo mạch điều hoà máy lạnh Mitsubishi Electric theo đường dẫn này.

Nhà Cung Cấp Bo Mạch Vật Tư Điều Hòa Máy Lạnh Mitsubishi Electric Chính Hãng

Điều hòa nhà bạn đang gặp vấn đề liên quan đến bo mạch dàn lạnh, cục nóng? Bạn là thợ sửa chữa bo mạch nhưng liên quan đến IC tổng mà không thể khắc phục được? Tất cả những lý do này bạn đang cần đến một sản phẩm bo mạch điều hòa thay thế cho vấn đề mình đang gặp phải. Chính lý do đó mà bạn có mặt tại website của chúng tôi.

Sudiho tự hào là nhà cung cấp bo mạch điều hòa, bo mạch máy giặt, bo mạch tủ lạnh và linh kiện cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, các hãng bo mạch điều hòa mà chúng tôi cung cấp là: Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Mitsubishi, Gree, Midea, Electrolux, Casper, Funiki, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà không ở đâu cung cấp cho bạn được, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0904.53.82.83, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý giúp bạn. Chỉ trong 1 – 3 ngày hàng sẽ về đến tay bạn, để giúp bạn xử lý những vấn đề mà bạn đang gặp phải với chiếc điều hòa của bạn.

Chính sách mua bo mạch điều hòa tại Sudiho:

1. Khi bạn mua bo mạch điều hòa, máy lạnh tại cửa hàng chúng tôi, bạn chỉ cần click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến bạn.

2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch điều hòa máy lạnh từ nhà vận chuyển, bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng bo mạch điều hòa mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng linh kiện cơ điện lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, để sản phẩm của bạn hoạt động một cách bình thường nhất.

Lời cuối cùng, chúc bạn mua sắm vui vẻ. Hãy nhớ rằng, sản phẩm bo mạch của Sudiho là rất nhiều, chúng tôi chưa có thời gian để upload toàn bộ sản phẩm lên website, nên nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình muốn trên đây, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trân trọng,
Sudiho team.

Tags:

#bo_mạch_điều_hòa #bo_mạch_máy_lạnh #bo_mạch_điều_hòa_mitsubishi #bo_mạch_máy_lạnh_mitsubishi #bo_mitsubishi #board_mitsubishi #mainboard_mitsubishi
#bo_mach_dieu_hoa #bo_mach_may_lanh #bo_mach_dieu_hoa_mitsubishi #bo_mach_may_lanh_mitsubishi
#bomachdieuhoa #bomachmaylanh #bomachdieuhoamitsubishi #bomachmaylanhmitsubishi #mitsubishi

Giá khuyến mại hôm nay: Liên hệ

Giá gốc: Liên hệ

Mã sản phẩm: PEY-SP30JA2 Mã E27906447

Còn hàng


Sản phẩm liên quan