Bo Mạch Nguồn Máy Giặt Electrolux 8 Kg Model EWF10842

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Bo Mạch Nguồn Máy Giặt Electrolux 8 Kg Model EWF10842

Mã sản phẩm: EWF10842

Còn hàng

(1)

Giá khuyến mại hôm nay: 1.780.000₫

Giá gốc: 1.900.000₫

Tiết kiệm: 120.000₫

  • Hãng sản xuất: Electrolux

  • Tình trạng SP: Mới

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Bảo hành: Theo quy định


Chi tiết sản phẩm

Bo Mạch Nguồn Máy Giặt Electrolux 8 Kg Model EWF10842

Trên đây là Bo Mạch Nguồn Máy Giặt Electrolux 8 Kg Model EWF10842, nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Bo Mạch Điều Khiển Máy Giặt Sấy Electrolux EWW14112 – 14113 thì có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bo mạch máy giặt Electrolux khác nữa, để biết thêm nhiều sản phẩm đó, bạn có thể truy cập vào Bo mạch máy giặt, máy sấy Electrolux theo đường dẫn này.

Bo mạch máy giặt Electrolux chính hãng

Máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề liên quan đến bo mạch máy giặt? Bạn là thợ sửa chữa bo mạch nhưng liên quan đến IC tổng mà không thể khắc phục được? Tất cả những lý do này bạn đang cần đến một sản phẩm bo mạch máy giặt thay thế cho vấn đề mình đang gặp phải. Chính lý do đó mà bạn có mặt tại website của chúng tôi.

Sudiho tự hào là nhà cung cấp bo mạch điều hòa, bo mạch máy giặt, bo mạch tủ lạnh và linh kiện cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, các hãng bo mạch máy giặt mà chúng tôi cung cấp là: Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Mitsubishi, Gree, Midea, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một bo mạch máy giặt mà không ở đâu cung cấp cho bạn được, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0904.53.82.83. Chỉ trong 1 – 3 ngày hàng sẽ về đến tay bạn.

Chính sách mua bo mạch máy giặt tại Sudiho:

1. Khi bạn mua board mạch máy giặt tại cửa hàng chúng tôi, chỉ đơn giản là bạn lựa chọn sản phẩm và đặt hàng, tiến hành thanh toán (hoặc chọn ship COD), là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến bạn.

2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch điều khiển máy giặt từ nhà vận chuyển, bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng bo mạch máy giặt mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng bo mạch máy giặt mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho.

Trân trọng,
Sudiho team!

Tags:
#bo_mạch_máy_giặt #bo_mạch_máy_giặt_electrolux #bo_mach_may_giat #bo_mach_may_giat_electrolux

#main_máy_giặt #bo_máy_giặt #mainboard_máy_giặt #main_electrolux #main_máy_giặt_electrolux #electrolux

Giá khuyến mại hôm nay: 1.780.000₫

Giá gốc: 1.900.000₫

Tiết kiệm: 120.000₫

Mã sản phẩm: EWF10842

Còn hàng


Sản phẩm liên quan