Bo Mạch Nguồn Điều Khiển Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982SL-SV

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Bo Mạch Nguồn Điều Khiển Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982SL-SV

Mã sản phẩm: RT38K5982SL-SV - DA92-00756M

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: 1.880.000₫

Giá gốc: 2.000.000₫

Tiết kiệm: 120.000₫

  • Hãng sản xuất: Samsung

  • Tình trạng SP: Mới

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Bảo hành: Theo quy định


Chi tiết sản phẩm

Bo Mạch Nguồn Điều Khiển Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982SL-SV Mã DA92-00756M

Trên đây là Bo Mạch Nguồn Điều Khiển Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982SL-SV, nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Bo Mạch Phím Điều Khiển Tủ lạnh Samsung Inverter 364 lít RT35K5532S8, thì có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bo mạch tủ lạnh hãng Samsung khác nữa, để biết thêm nhiều sản phẩm đó, bạn có thể truy cập vào Bo mạch tủ lạnh Samsung theo đường dẫn này.

Bo Mạch Linh Kiện Vật Tư Sửa Chữa Thay Thế Tủ Lạnh Samsung Chính Hãng

Tủ lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề liên quan đến bo mạch tủ lạnh? Bạn là thợ sửa chữa bo mạch tủ lạnh nhưng liên quan đến IC tổng, IC công suất mà không thể khắc phục được, hoặc chi phí khắc phục đó quá cao, … Tất cả những lý do này bạn đang cần đến một sản phẩm bo mạch tủ lạnh thay thế cho vấn đề mình đang gặp phải.

Sudiho tự hào là nhà cung cấp bo mạch điều hòa, bo mạch tủ lạnh, bo mạch máy giặt và linh kiện cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, các hãng bo mạch tủ lạnh mà chúng tôi cung cấp là: Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Mitsubishi, Gree, Midea, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà không ở đâu cung cấp cho bạn được, hoặc với chất lượng không tốt và giá quá cao, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0904.53.82.83, hoặc nhắn tin vào Zalo: 0904.53.82.83 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý giúp bạn. Chỉ trong 1 – 3 ngày hàng board mạch tủ lạnh sẽ về đến tay bạn.

Chính sách mua bo mạch tủ lạnh tại Sudiho:

1. Khi bạn mua bo mạch tủ lạnh tại cửa hàng chúng tôi, chỉ đơn giản là bạn vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến bạn.

2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch tủ lạnh từ nhà vận chuyển, bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

3. Khi bạn sử dụng board mạch tủ lạnh mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng bo mạch tủ lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho.

Tags:
#bo_mạch_tủ_lạnh #bo_mach_tu_lanh #main_tủ_lanh #main_tu_lanh #bo_điều_khiển_tủ_lạnh #bo_dieu_khien_tu_lanh #bo_công_suất_tủ_lạnh #bo_cong_suat_tu_lanh #bo_tủ_lạnh_samsung #bo_tu_lanh_samsung #samsung #bo_mạch_tủ_lạnh_samsung #bo_mach_tu_lanh_samsung

Sản phẩm liên quan