Combo Sửa Điều Hòa

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Gia Dụng

Chào mừng các bạn đã đến với Công ty Cổ phần Điện máy Điện lạnh Sudiho. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện máy điện lạnh gia dụng hàng đầu tại Hà Nội.

Các dịch vụ sửa chữa điện máy mà Sudiho., Jsc đang cung cấp đều là những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín hơn những gì mà khách hàng mong đợi.

Sudiho., Jsc có hàng ngàn khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn, người dùng luôn tín nhiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp mà Sudiho đang cung cấp.

Sudiho., Jsc không những cung cấp dịch vụ mà còn cung cấp thiết bị điện máy gia dụng như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm cao tần, … và còn rất nhiều thiết bị điện máy khác. Chế độ sau bán hàng của chúng tôi cũng thuộc dạng top đầu tại thủ đô Hà Nội. Đi kèm với sản phẩm chất lượng là gói bảo hành sản phẩm tối thiểu 2 năm, tối đa 5 năm. Không những thế, chúng tôi còn tặng gói khuyến mãi bảo trì chính thiết bị mà bạn mua với gói miễn phí hàng năm cho khách hàng quen. Đừng ngần ngại khi xem sản phẩm điện máy gia dụng tại Sudiho., Jsc Shop.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh đang được cung cấp, Sudiho., Jsc còn đang cung cấp Điều hòa nội địa nhật với những siêu phẩm dành cho những khách hàng yêu thích thiết bị gia dụng nội địa nhật. Ngoài ra, các linh kiện bo mạch máy giặt cũng được chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng toàn quốc. Mời các bạn ghé thăm đường dẫn trên để xem qua những chiếc điều hòa nhật bãi của chúng tôi.

Trân trọng,
Sudiho., Jsc Team!