Gas Lạnh R134A Klea Mexichem Bình 13.6Kg Chính Hãng

Giá hãng: 3.100.000₫

2.900.000₫

(0)

827

Gas Lạnh R407C Klea Mexichem Bình 11.3 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.800.000₫

2.600.000₫

(0)

362

Gas Lạnh 404A Klea Mexichem Bình 10.9 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.700.000₫

2.500.000₫

(0)

478

Gas Lạnh R410 Klea Mexichem Bình 11.3kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.200.000₫

2.000.000₫

(0)

706

Gas lạnh Nhật Bản

Giới thiệu các thương hiệu gas lạnh nổi tiếng của Nhật Bản

Daikin Industries, Ltd. – là nhà sản xuất chất làm lạnh hàng đầu, bao gồm HFC, HCFC và HFO. Daikin được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và cam kết về tính bền vững và môi trường.

Toshiba Carrier Corporation – là liên doanh giữa Toshiba và Carrier Corporation, và là một trong những nhà sản xuất chất làm lạnh hàng đầu tại Nhật Bản. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm HFC, HCFC và HFO, đồng thời được biết đến với các giải pháp sáng tạo và cam kết mạnh mẽ về tính bền vững.

Mitsubishi Chemical Corporation – là công ty con của Mitsubishi Chemical Holdings Corporation và là một trong những công ty hóa chất lớn nhất Nhật Bản. Họ sản xuất nhiều loại chất làm lạnh, bao gồm HFC và HFO, đồng thời nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và cam kết về tính bền vững và môi trường.

Klea Mexichem là thương hiệu gas lạnh được sản xuất bởi Mexichem, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mexico chuyên sản xuất hóa chất và chất làm lạnh. Khí lạnh Klea được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao, đồng thời được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp điện lạnh.

Ưu điểm khi sử dụng gas máy lạnh thương hiệu Nhật Bản:

Chất lượng cao: Các thương hiệu gas lạnh Nhật Bản được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao, đảm bảo rằng các sản phẩm của họ an toàn và hiệu quả để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Đổi mới: Các công ty Nhật Bản được biết đến với việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, dẫn đến việc tạo ra các loại khí làm lạnh mới và sáng tạo đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh.

Cam kết mạnh mẽ về tính bền vững: Nhiều thương hiệu gas lạnh Nhật Bản cam kết giảm tác động đến môi trường và thúc đẩy tính bền vững, thông qua việc sử dụng các chất làm lạnh thân thiện với môi trường hơn và các biện pháp khác.

Phạm vi toàn cầu: Các thương hiệu gas lạnh của Nhật Bản có mặt trên toàn cầu, làm cho sản phẩm của họ luôn sẵn sàng cho khách hàng trên khắp thế giới. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng khách hàng nhận được chất lượng và dịch vụ nhất quán, bất kể vị trí.

Chuyên môn về công nghệ và kỹ thuật: Nhật Bản được biết đến với chuyên môn về kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, và điều này được phản ánh trong chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm ga làm lạnh. Chuyên môn này giúp đảm bảo rằng các sản phẩm gas làm lạnh của Nhật Bản an toàn, hiệu quả và hiệu quả để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Sudiho chuyên cung cấp Gas lạnh Nhật Bản các hãng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Ngoài Gas lạnh Nhật Bản, chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm  Gas lạnh Ấn Độ chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm.

Vì sao nên chọn mua ga lạnh Nhật Bản cho điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.