Gas Lạnh R417A Ecoron Bình 11.3 Kg

Giá hãng: 2.500.000₫

2.300.000₫

(0)

67

Gas Lạnh R417A Chemours Freon MO59 Bình 11.35 Kg

Giá hãng: 9.200.000₫

8.900.000₫

(0)

35

Gas lạnh R417A

Nhà cung ứng Gas lạnh R417A chính hãng hàng đầu Việt Nam

.

Hiện tại, tại thị trường Châu Âu, môi chất lạnh thay thế gas R417A chiếm hơn 80% thị phần, được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, khách sạn, siêu thị và văn phòng và thay thế môi chất lạnh điều hòa không khí trung tâm khác, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, hiệu quả cao và thay thế đơn giản (không cần thay đổi máy nén và van tiết lưu), làm cho nó trở thành sản phẩm được lựa chọn để thay thế gas lạnh R22 Châu Âu.

Gas lạnh R417A là môi chất làm lạnh được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại xứ sở Cờ Hoa, Công ty Sudiho hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

.

Những ưu điểm khi sử dụng gas lạnh R417A

– Gas lạnh R417A đã được kiểm định và thử nghiệm đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

– Dòng gas lạnh này có hiệu suất làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn, giảm chi phí vận hành

– Gas R417A có thể để được thời gian dài nếu sử dụng không hết. Chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thông thường.

– Sử dụng rất nhiều trong các dòng máy lạnh đời mới đạt tiêu chuẩn cao

– Thùng gas được thiết kế bằng kim loại chống va đập nên dễ dàng trong việc vận chuyển.

– Gas R417A không gây nguy hại cho tầng Ozone, không gây ô nhiễm môi trường, hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện với môi trường và các chuyên gia khuyên nên sử dụng. Ngoài ra, chung tôi còn cung cấp gas lạnh R32, mời bạn tham khảo thêm.

.

Công dụng của gas R417A trong công nghiệp

– Gas R417A đượ sử dụng trong các thiết bị làm lạnh xoay chiều dân dụng hoặc thương mại.

– Dùng trong thương mại điện lạnh ở nhiệt độ trung bình bao gồm: đông lạnh thực phẩm, các thiết bị lạnh trong siêu thị, bảo quản thực phẩm và chế biến.

.

Công ty Sudiho chuyên cung cấp gas lạnh R417A chất lượng:

– Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

– Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư điện lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm gas lạnh nói chung và gas R417A nói riêng.

– Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh R417A giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

.

Ở đâu bán gas R410A giá rẻ, chất lượng cao ?

– Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ nên Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Công ty Sudiho là nhà phân phối gas R417A và các dòng gas lạnh khác trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

– Quý khách mua gas lạnh cho các dự án máy lạnh kho lạnh, có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0931.844.988 để được báo giá tốt hơn hoặc gửi Email để nhận báo giá tốt nhất tại thời điểm.

.

Những lưu ý khi sử dụng gas lạnh R417A

– Gas lạnh tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và vùng da và tránh xa tầm tay trẻ em.

– Không được nung nấu ở nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp lâu với ánh sáng mặt trời, lưu trữ ở những nơi có sự thông thoáng tốt. Vui lòng tham khảo các thông tin về biện pháp thu hồi, tái chế với nhà sản xuất, nhà cung cấp.

– Gas lạnh R417A có độc tính thấp, tuy nhiên có thể gây ngộ độc cấp dẫn đến ngạt thở hoặc rối loạn nhịp tim nếu hít phát ở nồng độ cao. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm gas lạnh phải tham khảo hướng dẫn sử dụng, nhất là sử dụng trong không gian kính.

.

Cách xử lý khi gas lạnh R417A tiếp xúc vào cơ thể

– Khi bị dính vào vùng da: Rửa nhiều lần bằng nước sạch trong ít nhất 15 phút, điều trị vết tê cóng khi cần thiết bằng cách hơ nóng nhẹ nhàng vùng bị tổn thương.

– Khi hít phải với nồng độ cao: Rời khỏi khu vực nhiễm độc ra nơi có không khí thông thoáng, trong lành, nằm nghỉ ngơi và giữ ấm.

– Khi bị gas R417A dính vào quần áo: Lập tức cởi bỏ và giặc sạch trước khi sử dụng lại.

– Khi bị bắn vào mắt: Lập tức rửa sạch vùng mắt nhiều lần bằng nước sạch trong ít nhất 15 phút.

.

Vì sao nên chọn mua gas lạnh R417A tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh R417A giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư điện lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm gas lạnh nói chung và gas R417A nói riêng.