Máy Giặt National NA-VR2220R-9KG Nội Địa Nhật

Giá hãng: 12.000.000₫

11.500.000₫

(0)

715

Máy Giặt National NA-VR2000R-9KG Nội Địa Nhật

Giá hãng: 11.700.000₫

10.800.000₫

(0)

855

Máy Giặt National NA-VR1100-9KG Nội Địa Nhật

Giá hãng: 12.000.000₫

11.400.000₫

(0)

1316

Máy Giặt National Nội Địa Nhật

Máy Giặt National Nội Địa Nhật

National là 1 thương hiệu được rất nhiều người dùng biết đến, khi nhắc đến máy giặt, National là cái tên lựa chọn hàng đầu, nhưng đi kèm với nó là chi phí để sở hữu 1 chiếc máy giặt National nội địa nhật không hề thấp, nếu chiếc máy giặt đó là máy full chức năng, VIP thì chắc chắn bạn cần phải bỏ ra số tiền khá lớn. Nhưng đổi lại, bạn có được 1 chiếc máy máy giặt cực kỳ ổn định, khỏe, tiết kiệm điện và độ bền rất cao.

Sudiho., Jsc chuyên cung cấp máy giặt National nội địa nhật với rất nhiều phiên bản: Máy hàng thường, máy hàng full chức năng, máy hàng vi tính, máy hàng VIP, … với đủ mọi loại khối lượng giặt dành cho thị trường dân dụng.

Máy giặt National đến từ xứ sở hoa anh đào thì luôn là máy có sấy, sử dụng công nghệ biến tần (inverter) với dải khối lượng đồ giặt đa dạng cho bạn lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

National inverter luôn là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn, 1 trong những điểm mạnh nhất của National đó là chuỗi sản xuất chính hãng cho dù từ những chi tiết, nguyên liệu đơn giản nhất. Chính vì thế, mà thiết bị trở nên bền bỉ vượt trội khi so sánh với các hãng khác trên thị trường.

National Việt Nam được nhượng quyền thương hiệu và sử dụng công nghệ của National Nhật Bản, nhưng cũng đã bị mai một không ít khi thị trường người tiêu dùng ở Việt Nam là thị trường cạnh tranh về giá. Vì thế, rất khập khiễng để so sánh 2 chiếc máy cùng thương hiệu nhưng lại đến từ 2 quốc gia khác nhau. Mà khách hàng thừa hiểu sản phẩm Made in Japan thì chất lượng ra sao rồi.

Bên cạnh thương hiệu National , thì 1 trong những thương hiệu được người dùng lựa chọn nữa đó là Máy giặt Aqua nội địa nhật. Aqua cũng là cái tên nổi bật trong các thương hiệu máy giặt. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy giặt Aqua theo đường liên kết trên.

Còn rất nhiều thông tin xung quanh về dòng máy giặt National nhật bãi mà tôi không thể chia sẻ hết tại đây, nếu bạn quan tâm đến dòng máy này, thì có thể liên hệ Hotline: 0904.53.82.83 để nhận được thêm nhiều thông tin hơn và giải đáp các băn khoăn, thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Đừng ngần ngại liên hệ với Sudiho., Jsc để có nhiều thông tin hơn, hoặc ghé thăm Sudiho Shop để xem và lựa chọn những chiếc Máy giặt nội địa nhật tất cả các hãng tốt nhất bạn nhé.

Đi kèm với các sản phẩm Máy giặt National nhật bản thì Sudiho., Jsc còn cung cấp chính sách sau bán hàng hàng đầu Việt Nam, với những ưu đãi miễn phí chi phí lắp đặt, miễn phí chi phí bảo trì thiết bị hàng năm và còn hỗ trợ khách hàng 24/7 khi thiết bị gặp sự cố. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi triêt. Xin cảm ơn!

Trân trọng,
Sudiho., Jsc Team!