Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Panasonic SR-VFC1060

Giá hãng: 7.600.000₫

7.180.000₫

(1)

641

Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Panasonic SR-PA108-W

Giá hãng: 9.500.000₫

9.180.000₫

(1)

1850

Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Panasonic SR-HB186

Giá hãng: 12.000.000₫

11.700.000₫

(0)

668

Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Panasonic SR-JX056

Giá hãng: 7.500.000₫

7.190.000₫

(0)

874

Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Panasonic SR-KT067

Giá hãng: 7.500.000₫

7.180.000₫

(0)

1593

Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Panasonic SR-PA107

Giá hãng: 7.800.000₫

7.390.000₫

(1)

1514

Nồi Cơm Điện Panasonic Nội Địa Nhật

Nồi Cơm Điện Panasonic Nhật Bãi

Nồi Cơm Điện Panasonic Nội Địa Nhật luôn là một món quà lưu niệm muôn thuở từ Nhật Bản, nhưng hầu hết đối với sản phẩm này, các nhà sản xuất luôn có một phiên bản riêng phù hợp với những đặc tính của quốc gia đó. Vậy điểm khác biệt giữa nồi cơm điện ở Nhật Bản và quốc gia khác là gì? Thị trường Nhật Bản quan trọng nhất là chất lượng. Ngoài ra, khí hậu và nhiệt độ Nhật Bản thay đổi thường xuyên nên sản phẩm cũng phải có chế độ làm nóng phù hợp. Vì vậy, họ luôn luôn áp dụng công nghệ cao lẫn trong quy trình sản xuất mặt hàng này. Với các quốc gia khác, người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm theo giá cả. Do đó, cùng một công ty sản xuất, bạn sẽ thấy có những nồi cơm điện được bán với giá rẻ hơn nhưng có ít chức năng so với cùng một sản phẩm ở nước ngoài. Đó chính là lí do vì sao nhiều người muốn mua những sản phẩm chất lượng cao hơn thường tìm kiếm các sản phẩm gắn nhãn “Made in Japan” (Sản xuất tại Nhật Bản).

Nồi Cơm Điện Panasonic Nội Địa Nhật có cấu trúc lớp phủ với hiệu ứng hồng ngoại xa tương tự như sứ thật. Lòng nồi bên trong được làm bằng sứ với 5 lớp sơn phủ và nắp bên trong cũng được phủ một lớp sứ. Cơm nấu bằng nồi cơm điện này sẽ ngon và dẻo như cơm nấu bằng nồi sứ trên bếp lửa. Nồi cơm này có 21 chế độ nấu cho bạn tùy chọn.

Nồi Cơm Điện Panasonic Nội Địa Nhật được sơn phủ 3 lớp trong đó có một lớp bằng đồng, nồi cơm điện này sẽ giúp cơm chín đều. Với nhiều chức năng cơ bản như: nấu cơm, nấu cháo, hầm, nồi cơm điện này còn có kiểu nấu chế độ “hạt gạo dài” vô cùng độc đáo. Gạo hạt dài chỉ có ở miền Nam Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, vì thế, chế độ nấu sẽ khác với loại gạo ngắn, tròn ở Nhật Bản.

Nồi Cơm Điện Panasonic Nội Địa Nhật có các tính năng được thiết kế đặc biệt phù hợp cho người tiêu dùng nước ngoài: nấu gạo dài/ gạo lứt và hai chế độ nấu cháo (cháo lỏng, cháo đặc), thích hợp với khẩu vị Trung Hoa.

Với chế độ thoát hơi nước tốt, Nồi Cơm Điện Panasonic Nội Địa Nhật có công suất nấu cực tốt. Chỉ với loại nồi này bạn có thể nấu được rất nhiều kiểu gạo gồm gạo trắng, gạo lứt hay các loại hỗn hợp khác.

So với các sản phẩm khác, sản phẩm nồi cơm điện Hitachi nội địa nhật có lòng nồi được tráng bằng một lớp sắt dày 5mm. Loại nồi này giúp tạo nên sự đối lưu nhiệt như một lò nung truyền thống. Ngoài ra, công nghệ chân không giúp bạn nấu cơm nhanh chóng và giữ ấm cho cơm không bị khô trong suốt 40 giờ. Chế độ làm ấm cũng có nhiều chọn lựa áp suất đa dạng, sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn khi nấu ăn.

Đặc tính nổi bật của Nồi Cơm Điện Panasonic Nội Địa Nhật chính là áp suất biến đổi và chế độ nhiệt đồng đều giúp cơm chín đều. Chế độ nhiệt có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa dòng đối lưu bên trong và bên ngoài để cơm không bị sống hoặc chín quá. Lòng nồi bằng gốm được phủ lớp bột kim cương giúp tăng độ bền và hiệu suất cao. Có kèm giá hấp.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, thì có thể liên hệ với Sudiho., Jsc để xem và lựa chọn sản phẩm nồi cơm nội địa nhật nhé.

Trân trọng,
Sudiho., Jsc team.