Bảo ôn

Nhà cung ứng bảo ôn ống, tấm các loại chính hãng giá tốt

.

Vật liệu bảo ôn là gì?

.

Vật liệu bảo ôn là loại vật liệu giúp hạn chế hao phí nhiệt lượng cho các hệ thống ống cấp hơi, cách nhiệt cho các nhà xưởng, tiết kiệm chi phí điện năng hàng ngày cho các thiết bị điện làm mát.

Về cơ bản, vật liệu bảo ôn được dùng để lấp đầy khoảng trống (bao gồm những khoảng trống, khe nhỏ, kẽ hở và các vị trí khó tiếp cận phía sau tường, trên trần nhà, trong đường ống v.v.) để cách âm, cách nhiệt cho tòa nhà cao ốc, phòng thu, chống nóng cho hệ thống điều hòa, trung tâm các nhà ga, công ty sản xuất dược phẩm.

.

Vật liệu bảo ôn hoạt động như thế nào?

.

Thông thường, quá trình trao đổi nhiệt diễn ra theo hướng chuyển nhiệt năng từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp. Vào mùa đông, nhiệt di chuyển trực tiếp từ không gian ấm áp (chẳng hạn như trong nhà) ra ngoài trời và những nơi lạnh hơn. Trong những tháng mùa hè, nhiệt di chuyển từ ngoài trời nóng vào trong nhà (nơi có không khí mát mẻ hơn).

Vật liệu bảo ôn cách nhiệt sẽ giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Cụ thể, vào mùa đông bảo ôn sẽ giữ nhiệt, giữ hơi ấm cho căn nhà, vào mùa hè, bảo ôn sẽ giúp cho ngôi nhà không bị nóng (băng cách chống nóng cho hệ thống điều hòa).

Do vậy, khi sử dụng bảo ôn đúng cách, ngôi nhà của bạn sẽ luôn duy trì được nhiệt độ cân bằng, ổn định. Vật liệu bảo ôn còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể cho cả thiết bị sưởi ấm, làm nóng lẫn làm mát.

Sudiho tự hào là nhà cung cấp Ống Đồng – Bảo Ôn – Ống Gió các loại, chính hãng, chất lượng và giá thành tốt bậc nhất, hàng hóa của chúng tôi đầy đủ giấy tờ CO-CQ và VAT, quý khách an tâm khi lựa chọn và mua hàng.

.

Vật liệu bảo ôn làm từ đâu?

.

Vật liệu bảo ôn được làm từ rất nhiều chất liệu như: Bông thủy tinh cách nhiệt, túi khí cách nhiệt, xốp cách nhiệt XPS – chống thấm, giấy bạc bảo ôn – cách nhiệt, cao su lưu hóa bảo ôn. Với từng mục đích khác nhau thì chúng ta sử dụng vật liệu khác nhau.

.

Chi tiết các dòng sản phẩm bảo ôn Superlon

.

1. Cách Nhiệt Superlon Malaysia- Ống

.

Cách nhiệt Superlon dạng ống với chiều dài mỗi ống là 1.83m, đường kính trong của ống từ Ø6mm đến Ø165mm cho các độ dày 10mm/ 13mm/ 19mm/ 25mm/ 32mm/ 38mm.

.

2. Cách Nhiệt Superlon Malaysia- Tấm

.

Cách nhiệt Superlon dạng tấm với kích thước chuẩn là [1.22m ngang x 0.914m dài] cho các độ dày 3mm/ 6mm/ 10mm/ 13mm/ 16mm/ 19mm/ 25mm/ 32mm/ 38mm/ 51mm.

.

3. Cách Nhiệt Superlon Malaysia- Cuộn

.

Cách nhiệt Superlon dạng cuộn với kích thước chuẩn là [1.22m ngang x 9.14m dài] cho các độ dày 3mm/ 6mm/ 10mm/ 13mm/ 16mm/ 19mm/ 25mm/ 32mm/ 38mm/ 51mm.

.

4. Cách Nhiệt Superlon Malaysia- Cuộn Phủ 1 Mặt Keo

.

Cách nhiệt Superlon dạng cuộn được phủ 1 mặt Keo với kích thước chuẩn là [1.22m ngang x 9.14m dài] cho các độ dày 3mm/ 6mm/ 10mm/ 13mm/ 16mm/ 19mm/ 25mm/ 32mm/ 38mm/ 51mm. Khi sử dụng, chỉ cần làm sạch bề mặt cần dán cách nhiệt, sau đó lột lớp keo bên ngoài và dán trực tiếp vào bề mặt cần dán.

.

5. Cách Nhiệt Superlon Malaysia- Cuộn Phủ 1 Mặt Nhôm

.

Cách nhiệt Superlon dạng cuộn được phủ 1 mặt Nhôm với kích thước chuẩn là [1.22m ngang x 9.14m] dài cho các độ dày 10mm/ 13mm/ 16mm/ 19mm/ 25mm/ 32mm/ 38mm/ 51mm. Sản phẩm được sử dụng khi có yêu cầu về thẩm mỹ cho hệ thống trần mở hay sử dụng ngoài trời nhằm mục đích chống lại các tác nhân tác động trực tiếp như ánh nắng mặt trời, tia UV, mưa…

.

6. Cách Nhiệt Superlon Malaysia- Cuộn Phủ 1 Mặt Nhôm & 1 Mặt Keo

.

Cách nhiệt Superlon dạng cuộn được phủ 1 mặt Nhôm & 1 mặt Keo với kích thước chuẩn là [1.22m ngang x 9.14m] dài cho các độ dày 10mm/ 13mm/ 16mm/ 19mm/ 25mm/ 32mm/ 38mm/ 51mm. Sản phẩm được sử dụng khi có yêu cầu về thẩm mỹ cho hệ thống trần mở hay hay sử dụng ngoài trời nhằm mục đích chống lại các tác nhân tác động trực tiếp như ánh nắng mặt trời, tia UV, mưa. Sản phẩm hỗ trợ việc thi công, lắp đặt nhanh chóng và tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả vận hành cao.

.

7. Cách Âm Superlon Malaysia Dạng Sọt Trứng

.

Cách âm Superlon Malaysia được thiết kế sản xuất với cấu trúc ô mở (open cell) với một mặt lồi lõm dạng sọt trứng có tác dụng rõ rệt trong việc tiêu âm, hấp thụ âm thanh. Sản phẩm có kích thước chuẩn là [1.22m ngang x 0.914m] dài cho các độ dày 19mm/ 25mm/ 32mm.

.

8. Keo Dán Superlon Malaysia.

.

Keo dán Superlon có sẵn loại hộp 1 lít và hộp 3.36 lít. Keo dán được sản xuất theo công thức chuyên biệt tạo nên loại sản phẩm kết dính chất lượng cho sản phẩm cao su lưu hóa. Sản phẩm này được sử dụng cho việc kết nối các ống với nhau hoặc sử dụng để dán các tấm cách nhiệt cho đường ống Chiller, đường ống Gió. Sản phẩm sản xuất chuyên dụng cho cách nhiệt, không bốc hơi, không tạo mùi gây nghiện, mau khô nên tính hiệu quả rất cao trong việc thi công, lắp đặt.

.

9. Roan, Băng Dính Cách Nhiệt Superlon Malaysia

.

Sản phẩm Roan, Băng Dính với 2 kích thước chuẩn là [30mm ngang x 3mm dày x 9.14m dài] và [48mm ngang x 3mm dày x 9.14m dài]. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như khu vực chống rung chấn hay vị trí đệm tránh va chạm. Nhưng thông thường nhất là được sử dụng ở những vị trí giáp mí khi thi công cách nhiệt cho các đường ống Gas, Chiller, PVC , PPR hay các mép nối giữa các tấm cách nhiệt cho hệ thống ống Gió và Chiller.

.

Địa chỉ bán bảo ôn cách nhiệt uy tín

.

Với hơn nhiều năm kinh doanh trong ngành điện lạnh, Công ty Sudiho là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các loại ống và tấm bảo ôn cách nhiệt. Đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất :

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường và cam kết chất lượng tốt nhất.

– Giao hàng đúng tiến độ, số lượng, chất lượng theo yêu cầu dự án.

– Độ dày ống đồng rất đa dạng, khách hàng tiện lựa chọn theo yêu cầu dự án

-Tất cả các loại bảo ôn cách nhiệt Superlon đều có đầy đủ các loại giấy tờ Co-CQ nhập khẩu, phiếu kiểm nghiệm chứng nhận an toàn (MSDS).

Với tiêu chí “Sản phẩm – Dịch vụ – Uy tín – Chất lượng” Công ty Sudiho chúng tôi luôn cam kết tất cả mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua các loại bảo ôn của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà cung cấp ống gió mềm, ống nhôm nhún chính hãng hàng đầu. Hãy gọi cho chúng tôi với hotline: 0904.53.82.83 để được tư vấn miễn phí về bảo ôn ống đồng và cung cấp giải pháp, dịch vụ, giá cả. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng.

.

Sudiho team
Trân trọng,