Gas Lạnh R404A Honeywell Xuất Xứ Mỹ (USA) Bình 10.9 Kg Chính Hãng

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Gas Lạnh R404A Honeywell Xuất Xứ Mỹ (USA) Bình 10.9 Kg Chính Hãng

Mã sản phẩm: Honeywell R404A

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: 3.880.000₫

Giá gốc: 4.000.000₫

Tiết kiệm: 120.000₫

 • Trọng lượng: 10.9 Kg (24 LBs)

 • Chứng chỉ: CO-CQ, giấy kiểm định chất lượng, Hóa đơn GTGT.

 • Đặc tính: Dạng lỏng, không màu, không độc, không gây cháy nổ.

 • Thành phần: Pentafluoroethane (hfc-125); 1,1,1-trifluoro-ethane (hfc-143a); 1,1,1,2-tetrafluoro (hfc-134a)

 • Ứng dụng: Cho các thiết bị ngành công nghiệp nặng thương mại và các thiết bị đang sử dụng gas R-502, kho lạnh, kho bảo quản.

 • Xuất xứ: Mỹ ( USA)


Chi tiết sản phẩm

Gas Lạnh R404A Honeywell Xuất Xứ Mỹ (USA) Bình 10.9 Kg Chính Hãng

Gas lạnh R404A của Honeywell là một chất làm lạnh phổ biến được sử dụng trong hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về thành phần, cấu tạo, và chức năng của Gas lạnh R404A Honeywell xuất xứ từ Mỹ.

1. Thành phần của Gas lạnh R404A:

Gas lạnh R404A là một hỗn hợp azeotropic, tức là các thành phần của nó không thể tách ra dễ dàng và có tỷ lệ pha trộn cố định. Hỗn hợp này bao gồm ba chất làm lạnh chính:

 • R125 (Pentafluoroethane): Chiếm khoảng 44% tỷ lệ khối lượng của hỗn hợp. R125 là một loại hydrofluorocarbon (HFC) không màu, không mùi, không độc hại và có tính chất làm lạnh cao.
 • R143a (1,1,1-Trifluoroethane): Chiếm khoảng 52% tỷ lệ khối lượng của hỗn hợp. R143a cũng là một HFC, có tính chất làm lạnh và nhiệt động học tương tự R125.
 • R134a (1,1,1,2-Tetrafluoroethane): Chiếm một phần nhỏ tỷ lệ khối lượng, khoảng 4%. R134a cũng là một HFC, được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm lạnh và điều hòa không khí.

Tỷ lệ pha trộn cố định của các thành phần này đảm bảo tính chất lạnh của R404A ổn định và mang nhiều đặc tính ưu việt.

2. Cấu tạo của Gas lạnh R404A:

R404A là một hỗn hợp khí không màu, không mùi. Nó tồn tại dưới dạng khí ở điều kiện nhiệt độ phòng thông thường và dễ dàng nén thành lỏng dưới áp suất cao.

3. Chức năng của Gas lạnh R404A trong hệ thống làm lạnh:

Gas lạnh R404A được sử dụng rộng rãi trong hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí với nhiều ứng dụng khác nhau:

 • Hệ thống làm lạnh thực phẩm: R404A thường được sử dụng trong hệ thống làm lạnh kho lạnh và kho đông để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp. Nó giúp duy trì nhiệt độ ổn định và đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Hệ thống làm lạnh thương mại: Gas lạnh R404A được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh thương mại như cửa hàng tiện lợi, siêu thị, và nhà hàng để làm mát không gian và bảo quản sản phẩm lạnh.
 • Hệ thống làm lạnh công nghiệp: Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như trong quá trình sản xuất và lưu trữ lạnh của sản phẩm công nghiệp.
 • Hệ thống điều hòa không khí: R404A có thể được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp để làm mát không gian.

4. Ưu điểm của Gas lạnh R404A Honeywell Mỹ:

 • Hiệu suất cao: R404A có khả năng làm lạnh hiệu quả ở nhiều loại ứng dụng khác nhau, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hoạt động.
 • Tính ổn định nhiệt độ: Sản phẩm này duy trì tính chất làm lạnh ổn định trong môi trường với nhiệt độ biến đổi, giúp đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định trong hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí.
 • Độ tin cậy: R404A là một sản phẩm được sản xuất bởi Honeywell, một thương hiệu có uy tín và lịch sử dài trong lĩnh vực công nghiệp lạnh.

Gas lạnh R404A Honeywell xuất xứ từ Mỹ là một lựa chọn phổ biến và tin cậy trong ngành công nghiệp làm lạnh và điều hòa không khí. Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường, chính vì thế mà Gas lạnh R404A Honeywell Mỹ được sử dụng một cách rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên đây là Gas Lạnh R404A Honeywell Xuất Xứ Mỹ (USA) Bình 10.9 Kg Chính Hãng, nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Gas Lạnh R404A Ecoron Bình 10.9 Kg, có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm Gas Lạnh R404A hãng các hãng với giá tốt, chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm theo đường liên kết trên.

Nhà cung cấp Gas lạnh R404A chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Vì sao nên chọn mua ga R404A cho điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh điều hòa máy lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.

Sản phẩm liên quan