Gas Lạnh R407C Chemours Freon Mỹ (USA) Bình 11.35 Kg Chính Hãng

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Gas Lạnh R407C Chemours Freon Mỹ (USA) Bình 11.35 Kg Chính Hãng

Mã sản phẩm: R407C Chemours Freon

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: 3.050.000₫

Giá gốc: 3.200.000₫

Tiết kiệm: 150.000₫

 • Trọng lượng: 11.35 Kg (25 LBs)

 • Thành phần: Pentafluoroethane (hfc-125); 1,1,1-trifluoro-ethane (hfc-143a); 1,1,1,2-tetrafluoro (hfc-134a)

 • Ứng dụng: Dùng trong các thiết bị làm lạnh điều hòa không khí mới và hệ thống bơm nhiệt, công nghiệp lạnh, hệ thống kho lạnh, kho bảo quản

 • Chứng chỉ: CO-CQ, giấy kiểm định chất lượng, Hóa đơn GTGT.

 • Đặc tính: Dạng lỏng, không màu, không độc, không gây cháy nổ.

 • Dầu lạnh tương thích: POE

 • Xuất xứ: Mỹ (USA)


Chi tiết sản phẩm

Gas Lạnh R407C Chemours Freon Mỹ (USA) Bình 11.35 Kg Chính Hãng

Gas lạnh R407C, còn được gọi là Chemours Freon R407C, là một loại hỗn hợp lạnh chất làm lạnh được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp làm lạnh và điều hòa không khí. Hỗn hợp này bao gồm ba thành phần chính, mỗi thành phần đóng góp vào tính chất và hiệu suất làm lạnh của R407C:

1. R32 (Difluoromethane):

 • R32 là một chất làm lạnh hydrofluorocarbon (HFC) có tên gọi chính xác là difluoromethane.
 • Nó có khả năng làm lạnh hiệu quả và làm giảm tác động tiêu cực đến tầng ozone, làm cho nó an toàn cho môi trường.
 • R32 đóng vai trò chính trong việc cải thiện hiệu suất làm lạnh của R407C.

2. R125 (Pentafluoroethane):

 • R125 còn được gọi là pentafluoroethane, là một HFC khác, không gây tác động tiêu cực đến tầng ozone.
 • Nó có khả năng làm lạnh ổn định và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ ổn định trong hệ thống làm lạnh.

3. R134a (1,1,1,2-Tetrafluoroethane):

 • R134a cũng là một loại HFC và không gây tác động tiêu cực đến tầng ozone.
 • Nó là một phần của hỗn hợp R407C và đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh áp suất và hiệu suất làm lạnh.

Tính Ứng Dụng Gas Lạnh R407C Chemours Freon Mỹ :

 • R407C được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm lạnh, bao gồm hệ thống điều hòa không khí, cơ điện lạnh, và hệ thống làm lạnh thương mại.
 • Nó thường được chọn làm chất làm lạnh thay thế cho các loại gas lạnh khác có tác động tiêu cực đến tầng ozone như R22.
 • R407C có khả năng làm việc ổn định ở nhiều nhiệt độ và áp suất khác nhau, đảm bảo rằng nhiệt độ trong hệ thống làm lạnh được duy trì ổn định.

R407C Chemours Freon là một loại gas lạnh đa dụng và đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng làm lạnh khác nhau. Sự kết hợp của ba thành phần chất làm lạnh chính giúp cải thiện hiệu suất làm lạnh và duy trì nhiệt độ ổn định trong hệ thống. Tuy nhiên, như với tất cả các chất làm lạnh, cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo việc sử dụng an toàn và hiệu quả.

Trên đây là Gas Lạnh R407C Chemours Freon Mỹ (USA) Bình 11.35 Kg Chính Hãng, nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Gas Lạnh R407C Honeywell Mỹ (USA) Bình 11.3 Kg, có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm Gas Lạnh R407C hãng các hãng với giá tốt, chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm theo đường liên kết trên.

Nhà cung cấp Gas lạnh R407C chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Vì sao nên chọn mua ga R407C cho điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh điều hòa máy lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.

Giá khuyến mại hôm nay: 3.050.000₫

Giá gốc: 3.200.000₫

Tiết kiệm: 150.000₫

Mã sản phẩm: R407C Chemours Freon

Còn hàng


Sản phẩm liên quan