Cụm Lồng Quạt Động Cơ Dàn Lạnh Điều Hòa Ống Gió Daikin FDR05NY1 Mã 0945259

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Cụm Lồng Quạt Động Cơ Dàn Lạnh Điều Hòa Ống Gió Daikin FDR05NY1 Mã 0945259

Mã sản phẩm: FDR05NY1 Mã 0945259

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: 33.780.000₫

Giá gốc: 34.000.000₫

Tiết kiệm: 220.000₫

  • Hãng sản xuất: Daikin

  • Tình trạng: Mới

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Chứng chỉ: VAT, CO-CQ


Chi tiết sản phẩm

Cụm Lồng Quạt Động Cơ Dàn Lạnh Điều Hòa Nối Ống Gió Daikin FDR05NY1 Mã 0945259

Sudiho là nhà cung cấp Linh kiện cơ điện lạnh đầy đủ các hãng hàng đầu Việt Nam. Trên đây là Cụm Lồng Quạt Động Cơ Dàn Lạnh Điều Hòa Ống Gió Daikin FDR05NY1 Mã 0945259 nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Mô tơ Động Cơ Quạt Dàn Lạnh Điều Hòa Áp Trần Daikin FHQ100DAVMA Mã 2142753 thì có thể tham khảo đường liên kết trên. Và đừng quên chúng tôi còn nhiều mặt hàng Linh kiện cơ điều hòa máy lạnh Daikin khác nữa, mời bạn tham khảo vào đường dẫn trên.

Chuyên Cung Cấp Linh Kiện Cơ Điều Hòa Máy Lạnh Daikin Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề liên quan đến các bộ phận linh kiện cơ, như động cơ quạt, van tiết lưu, lốc, dàn tản nhiệt, sensor, cảm biến, …? Bạn là thợ sửa chữa bo mạch nhưng liên quan đến đến các bộ phận ở trên mà không thể khắc phục được? Tất cả những lý do này bạn đang cần đến một sản phẩm linh kiện cơ điện lạnh thay thế cho vấn đề mình đang gặp phải. Chính lý do đó mà bạn có mặt tại website của chúng tôi.

Sudiho tự hào là nhà cung cấp bo mạch điều hòa, bo mạch tủ lạnh, bo mạch máy giặt và linh kiện cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, các hãng linh kiện cơ điện lạnh mà chúng tôi đang cung cấp là: Daikin, Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Mitsubishi, Gree, Midea, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà không ở đâu cung cấp cho bạn được, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0904.53.82.83, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý giúp bạn. Chỉ trong 1 – 3 ngày hàng sẽ về đến tay bạn, để giúp bạn xử lý những vấn đề mà bạn đang gặp phải với chiếc tủ lạnh của bạn.

Chính sách mua linh kiện cơ điện lạnh tại Sudiho

1. Khi bạn mua linh kiện cơ điện lạnh tại cửa hàng chúng tôi, chỉ đơn giản là bạn lựa chọn sản phẩm trên website của Sudiho, và click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến nhà vận chuyển.

2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch từ nhà vận chuyển, bạn có thể sử dụng thanh toán ship COD (nhận hàng trả tiền), thậm chí bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng bo mạch mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng linh kiện cơ điện lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, để sản phẩm của bạn hoạt động một cách bình thường nhất.

Lời cuối cùng, chúc bạn mua sắm vui vẻ. Hãy nhớ rằng, sản phẩm linh kiện cơ điện lạnh của Sudiho là rất nhiều, chúng tôi chưa có thời gian để upload toàn bộ sản phẩm lên website, nên nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình muốn trên đây, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trân trọng,
Sudiho team.

Giá khuyến mại hôm nay: 33.780.000₫

Giá gốc: 34.000.000₫

Tiết kiệm: 220.000₫

Mã sản phẩm: FDR05NY1 Mã 0945259

Còn hàng


Sản phẩm liên quan