Dầu Nhớt Lạnh Suniso 3GS (VG32) Thùng 20L Chính Hãng (Nhập khẩu Nhật Bản)

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Dầu Nhớt Lạnh Suniso 3GS (VG32) Thùng 20L Chính Hãng (Nhập khẩu Nhật Bản)

Mã sản phẩm: Suniso 3GS (VG32)

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: Liên hệ

Giá gốc: Liên hệ

  • Xuất xứ: Nhật Bản

  • Tương thích môi chất lạnh: HCFC, HC, R717 (Ammonia)

  • Nhiệt độ: Được sử dụng cho nhiệt độ bay hơi trong khoản -50 độ C đến -30 độ C. ( Nhiệt độ bay hơi áp dụng cho hệ thống thiết bị bay hơi bị ngập nước)

  • Chứng chỉ: CO-CQ, giấy kiểm định chất lượng, Hóa đơn GTGT.

  • Trọng lượng: 20 Lít

  • Ứng dụng: Suniso GS là loại nhớt chất lượng cao được sản xuất riêng dùng bôi trơn cho máy nén lạnh. Được khuyên dùng cho máy nén khí trục vít Mayekawa với môi chất lạnh Amoniac và áp dụng cho máy nến khí Pittông.

  • Cấp Nhớt: VG32, VG56, VG100


Chi tiết sản phẩm

Dầu Nhớt Lạnh Suniso 3GS (VG32) Thùng 20L Chính Hãng (Nhập khẩu Nhật Bản)

Trên đây là Dầu Nhớt Lạnh Suniso 3GS (VG32) Thùng 20L Chính Hãng (Nhập khẩu Nhật Bản), nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Dầu Nhớt Lạnh Suniso 3GS (VG32) Can 4 Lít Chính Hãng (Nhập khẩu Nhật Bản), có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm Nhớt lạnh Suniso khác nữa, để biết thêm nhiều sản phẩm đó, bạn có thể truy cập vào theo đường dẫn này.

Nhà cung ứng Nhớt lạnh Suniso chính hãng hàng đầu Việt Nam

Dầu Lạnh Sunice là một thành phần quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí và tủ lạnh. Việc sử dụng nó giúp tạo ra một môi trường mát mẻ và thoải mái đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng, an toàn và bền vững về môi trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gas làm lạnh đáng tin cậy và hiệu quả cho hệ thống điều hòa không khí của mình, hãy xem xét Dầu lạnh Sunice.

Chính sách mua linh kiện vật tư ngành lạnh tại Sudiho:

1. Khi bạn mua linh kiện, vật tư ngành lạnh tại cửa hàng chúng tôi, bạn chỉ cần click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến bạn.

2. Ngay khi bạn nhận được linh kiện, vật tư ngành lạnh từ nhà vận chuyển, bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng linh kiện, vật tư ngành lạnh mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng linh kiện, vật tư ngành lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho.

Trân trọng,
Sudiho team!

Sản phẩm liên quan