Bo Nóng Điều Hòa Toshiba 1.5HP RAS-H13BACV-V

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Bo Nóng Điều Hòa Toshiba 1.5HP RAS-H13BACV-V

Mã sản phẩm: RAS-H13BACV-V

Còn hàng

(1)

Giá khuyến mại hôm nay: 2.750.000₫

Giá gốc: 3.000.000₫

Tiết kiệm: 250.000₫

  • Hãng sản xuất: Toshiba

  • Tình trạng SP: Mới 100%

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Bảo hành: Theo quy định


Từ khóa liên quan:

Chi tiết sản phẩm

Bo Nóng Điều Hòa Toshiba 1.5HP RAS-H13BACV-V

Trên đây là Bo Nóng Điều Hòa Toshiba 1.5HP RAS-H13BACV-V, nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm Bo Nóng Điều Hòa Toshiba 1.5HP RAS-H13U2ACV2G-V thì có thể đi theo đường dẫn trên để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bo mạch điều hòa máy lạnh hãng Toshiba khác nữa, để biết thêm nhiều sản phẩm đó, bạn có thể truy cập vào Bo mạch điều hòa Toshiba theo đường dẫn này.

Bo mạch điều hòa chính hãng

Điều hòa nhà bạn đang gặp vấn đề liên quan đến bo mạch dàn lạnh, cục nóng? Bạn là thợ sửa chữa bo mạch nhưng liên quan đến IC tổng mà không thể khắc phục được? Tất cả những lý do này bạn đang cần đến một sản phẩm bo mạch điều hòa thay thế cho vấn đề mình đang gặp phải. Chính lý do đó mà bạn có mặt tại website của chúng tôi.

Sudiho,. Jsc tự hào là nhà cung cấp bo mạch điều hòa, bo mạch máy giặt, bo mạch tủ lạnh và linh kiện cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, các hãng bo mạch điều hòa mà chúng tôi cung cấp là: Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Mitsubishi, Gree, Midea, Electrolux, Casper, Funiki, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà không ở đâu cung cấp cho bạn được, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0904.53.82.83, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý giúp bạn. Chỉ trong 1 – 3 ngày hàng sẽ về đến tay bạn, để giúp bạn xử lý những vấn đề mà bạn đang gặp phải với chiếc điều hòa của bạn.

Chính sách mua bo mạch điều hòa tại Sudiho,. Jsc:

1. Khi bạn mua bo mạch điều hòa, máy lạnh tại cửa hàng chúng tôi, bạn chỉ cần click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến bạn.

2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch điều hòa máy lạnh từ nhà vận chuyển, bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng bo mạch điều hòa mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho,. Jsc. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng bo mạch điều hòa mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho,. Jsc.

Trân trọng,
Sudiho., Jsc team!

Tags:

#bo_mạch_điều_hòa #bo_mạch_máy_lạnh #bo_mạch_điều_hòa_toshiba #bo_mạch_máy_lạnh_toshiba #bo_toshiba #board_toshiba #mainboard_toshiba
#bo_mach_dieu_hoa #bo_mach_may_lanh #bo_mach_dieu_hoa_toshiba #bo_mach_may_lanh_toshiba
#bomachdieuhoa #bomachmaylanh #bomachdieuhoatoshiba #bomachmaylanhtoshiba #toshiba

Giá khuyến mại hôm nay: 2.750.000₫

Giá gốc: 3.000.000₫

Tiết kiệm: 250.000₫

Mã sản phẩm: RAS-H13BACV-V

Còn hàng


Từ khóa liên quan:

Sản phẩm liên quan