Gas Lạnh R404A Ecoron Bình 10.9 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.300.000₫

2.150.000₫

(0)

1003

Gas Lạnh R22 Chemours Freon Bình 13.6 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 3.000.000₫

2.880.000₫

(0)

580

Gas Lạnh R22 Chemours Freon Bình 22.7 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 5.800.000₫

5.680.000₫

(0)

526

Gas lạnh Mỹ (USA)

Giới thiệu về các thương hiệu Gas lạnh nổi tiếng của Mỹ (USA)

Các công ty hàng đầu về sản xuất gas lạnh của Mỹ

+ Honeywell International Inc. – là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất chất làm lạnh, bao gồm HFC, HCFC và HFO. Sản phẩm của họ được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao, được sử dụng rộng rãi trong điều hòa không khí, điện lạnh và các ứng dụng công nghiệp.

+ Chemours – là nhà sản xuất môi chất lạnh hàng đầu và được biết đến nhiều nhất với dòng môi chất lạnh HFC, bao gồm R134a, R404A và R410A. Họ cũng sản xuất chất làm lạnh HFO, thân thiện với môi trường hơn so với chất làm lạnh truyền thống.

+ DuPont – là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp chất làm lạnh, với nhiều loại sản phẩm, bao gồm HFC, HCFC và HFO. DuPont được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và cam kết về tính bền vững và môi trường.

+ Mexichem Fluor – là công ty con của Mexichem S.A.B. de C.V., một trong những công ty hóa chất lớn nhất ở Mexico. Họ sản xuất nhiều loại chất làm lạnh, bao gồm HFC và HFO, đồng thời được biết đến với các giải pháp sáng tạo và cam kết mạnh mẽ về tính bền vững.

Ưu điểm khi sử dụng gas máy lạnh thương hiệu Mỹ:

+ Chất lượng cao: Các thương hiệu gas lạnh của Mỹ được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao, đảm bảo rằng các sản phẩm của họ an toàn và hiệu quả để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

+ Đổi mới: Các công ty Mỹ được biết đến với việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, dẫn đến việc tạo ra các loại khí làm lạnh mới và sáng tạo đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh.

+ Cam kết mạnh mẽ về tính bền vững: Nhiều thương hiệu gas lạnh của Mỹ cam kết giảm tác động đến môi trường và thúc đẩy tính bền vững, thông qua việc sử dụng các chất làm lạnh thân thiện với môi trường hơn và các biện pháp khác.

+ Phạm vi toàn cầu: Các thương hiệu gas lạnh của Mỹ có sự hiện diện toàn cầu, làm cho sản phẩm của họ luôn sẵn sàng cho khách hàng trên khắp thế giới. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng khách hàng nhận được chất lượng và dịch vụ nhất quán, bất kể vị trí.

Cách sử dụng các dòng gas lạnh của Mỹ

+ Làm quen với các nguyên tắc an toàn: Trước khi sử dụng bất kỳ loại khí làm lạnh nào, điều quan trọng là bạn phải làm quen với các nguyên tắc và biện pháp phòng ngừa an toàn do nhà sản xuất cung cấp. Thông tin này thường có trong tài liệu sản phẩm hoặc trên trang web của nhà sản xuất.

+ Bảo quản đúng cách: Nên bảo quản gas lạnh ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Chúng cũng nên được lưu trữ trong các thùng chứa được dán nhãn phù hợp và các thùng chứa phải được cất giữ ở một vị trí an toàn để ngăn chặn truy cập trái phép.

+ Xử lý đúng cách: Khí làm lạnh phải được xử lý cẩn thận để tránh mọi nguy cơ rò rỉ hoặc tràn. Điều quan trọng là phải mặc đồ bảo hộ, chẳng hạn như găng tay và kính an toàn, khi xử lý khí ga làm lạnh.

+ Nạp gas đúng cách: Khi sạc hệ thống lạnh bằng gas môi chất lạnh, điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận. Điều này bao gồm kiểm tra rò rỉ và sơ tán hệ thống đúng cách trước khi thêm chất làm lạnh.

+ Xử lý đúng cách: Khi xử lý khí gas làm lạnh, điều quan trọng là phải tuân theo tất cả các quy định của địa phương, tiểu bang và liên bang, cũng như hướng dẫn của nhà sản xuất. Một số chất làm lạnh được coi là chất thải nguy hại và có thể yêu cầu các phương pháp xử lý đặc biệt.

Lưu ý: Luôn luôn nên thuê một chuyên gia được cấp phép để xử lý khí làm lạnh, vì việc xử lý không đúng cách có thể gây rủi ro cho cả con người và môi trường.

Sudiho chuyên cung cấp Gas lạnh xuất xứ Mỹ (USA) các hãng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Ngoài Gas lạnh Mỹ (USA), chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm Gas lạnh Trung Quốc chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm.

Vì sao nên chọn mua ga lạnh Mỹ cho điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.