Gas Lạnh R290 Freeze Refrigerant Bình 5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: Liên hệ

Liên hệ

(0)

48

Gas Lạnh R290 United Refrigerant Bình 5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: Liên hệ

Liên hệ

(0)

52

Gas Lạnh R290 Entalpia Europe Bình 5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 1.000.000₫

950.000₫

(0)

238

Gas Lạnh R290 Akashi Bình 5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 1.600.000₫

1.480.000₫

(0)

96

Gas Lạnh R290 Ecoron Bình 5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 1.200.000₫

1.050.000₫

(0)

405

Gas Lạnh R290 SSB Singapore Bình 5.5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 1.500.000₫

1.350.000₫

(0)

368

Gas Lạnh R290 Acool Bình 5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 1.700.000₫

1.500.000₫

(0)

389

Gas Lạnh R290

Gas Lạnh R290: Giới Thiệu Thành Phần Hợp Chất Và Các Lưu Ý Khi Dùng

Gas lạnh R290, còn được gọi là propan, là một chất làm lạnh hydrocarbon được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng làm lạnh gia dụng, chẳng hạn như tủ lạnh, tủ đông và máy điều hòa không khí. Nó đã trở nên phổ biến nhờ hiệu quả năng lượng cao, khả năng nóng lên toàn cầu thấp và mức độ độc tính thấp. Trong phần trình bày này, chúng tôi sẽ giới thiệu về thành phần hợp chất của gas lạnh R290.

Thành phần hợp chất của gas lạnh R290:

Môi chất lạnh R290 là môi chất lạnh đơn thành phần tinh khiết, có nghĩa là nó bao gồm một hợp chất hóa học duy nhất là propan. Điều này làm cho nó trở thành một chất làm lạnh dễ sử dụng và đơn giản, vì nó không yêu cầu bất kỳ pha trộn hoặc pha trộn các thành phần chất làm lạnh nào.

Tính chất của gas lạnh R290:

Gas lạnh R290 là gas không màu, không mùi, dễ cháy. Nó có điểm sôi -42,1°C và nhiệt độ tới hạn là 96,9°C. Những đặc tính này làm cho gas lạnh R290 trở thành một chất làm lạnh hiệu quả cao cho các ứng dụng làm lạnh gia dụng.

Tác động môi trường của gas lạnh R290:

Gas lạnh R290 có tiềm năng nóng lên toàn cầu (GWP) thấp là 3, có nghĩa là nó có tác động tối thiểu đến môi trường so với các chất làm lạnh khác có GWP cao hơn. Ngoài ra, gas lạnh R290 không phải là khí gây hiệu ứng nhà kính và không góp phần làm suy giảm tầng ozone.

Tóm lại, gas lạnh R290 là môi chất lạnh hiệu suất cao và thân thiện với môi trường, được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng điện lạnh gia dụng. Thành phần hợp chất đơn giản của nó, chỉ bao gồm propan, làm cho nó trở thành chất làm lạnh dễ sử dụng. Khả năng nóng lên toàn cầu thấp và mức độ độc tính thấp làm cho nó trở thành một chất thay thế hấp dẫn cho các chất làm lạnh truyền thống.

Cân nhắc về an toàn khi sử dụng môi chất lạnh R290 trong sửa chữa thiết bị

Gas lạnh R290 hay còn gọi là propan được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng làm lạnh gia đình nhờ hiệu quả sử dụng năng lượng cao và ít tác động đến môi trường. Tuy nhiên, giống như bất kỳ chất làm lạnh nào khác, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp khi làm việc với R290 để giảm thiểu nguy cơ thương tích và tổn hại. Trong phần trình bày này, chúng tôi sẽ thảo luận về các lưu ý an toàn khi sử dụng môi chất lạnh R290 trong sửa chữa thiết bị.

Tính dễ cháy:

Gas lạnh R290 dễ cháy, có nghĩa là nó có thể bốc cháy và gây cháy nếu tiếp xúc với nguồn gây cháy, chẳng hạn như tia lửa hoặc ngọn lửa. Để giảm thiểu rủi ro hỏa hoạn, điều quan trọng là phải tuân theo tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn và các quy định liên quan đến chất làm lạnh dễ cháy.

Thiết bị bảo vệ:

Khi làm việc với gas lạnh R290, điều quan trọng là phải đeo thiết bị bảo hộ, chẳng hạn như găng tay, kính bảo hộ và khẩu trang, để giảm thiểu nguy cơ kích ứng da và mắt, cũng như hít phải. Ngoài ra, điều quan trọng là sử dụng các công cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt để sử dụng với chất làm lạnh dễ cháy để ngăn ngừa nguy cơ bắt lửa.

Đảm bảo tính thông thoáng cho địa điểm làm việc:

Khi làm việc với gas lạnh R290, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng khu vực làm việc được thông gió tốt để tránh tích tụ khí dễ cháy. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc trong không gian kín, chẳng hạn như thiết bị làm lạnh.

Xử lý và bảo quản:

Khi xử lý và lưu trữ gas lạnh R290, điều quan trọng là phải tuân theo tất cả các quy định và hướng dẫn an toàn để ngăn ngừa nguy cơ cháy, nổ và thải ra môi trường. Điều này bao gồm việc bảo quản chất làm lạnh ở khu vực mát mẻ, khô ráo và thông thoáng, cách xa mọi nguồn gây cháy nổ tiềm tàng.

Phát hiện rò rỉ:

Khi làm việc với gas lạnh R290, điều quan trọng là phải có hệ thống phát hiện rò rỉ để giảm thiểu rủi ro rò rỉ gas lạnh ra môi trường. Điều này bao gồm việc thường xuyên kiểm tra các bộ phận làm lạnh để phát hiện rò rỉ và sửa chữa chúng khi cần thiết.

Phần kết luận:

Tóm lại, gas lạnh R290 là môi chất lạnh hiệu suất cao và thân thiện với môi trường, được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng điện lạnh gia dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp khi làm việc với R290 để giảm thiểu rủi ro thương tích và tổn hại. Điều này bao gồm đeo thiết bị bảo hộ, đảm bảo thông gió thích hợp, xử lý và lưu trữ khí làm lạnh một cách an toàn và có sẵn hệ thống phát hiện rò rỉ. Bằng cách tuân theo các biện pháp phòng ngừa an toàn này, các chuyên gia sửa chữa thiết bị có thể làm việc với chất làm lạnh R290 một cách an toàn và hiệu quả.

Sudiho chuyên cung cấp Gas lạnh R290 các hãng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Ngoài Gas Lạnh R290, chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm Gas Lạnh R467A chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm.

Vì sao nên chọn mua gas lạnh R290 cho thiết bị tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.