Gas Lạnh R290 SSB Singapore Bình 5.5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 1.500.000₫

1.350.000₫

(0)

339

Gas Lạnh R600A SSB Bình 6.5 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 1.400.000₫

1.200.000₫

(0)

348

Gas Lạnh R507 SSB Bình 11.3 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.800.000₫

2.600.000₫

(0)

347

Gas Lạnh R407C SSB Singapore Bình 11.3 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.400.000₫

2.280.000₫

(0)

267

Gas Lạnh SSB R404A Bình 10.9 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.650.000₫

2.450.000₫

(0)

278

Gas Lạnh R410A SSB Bình 11.3 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.100.000₫

1.990.000₫

(0)

279

Gas Lạnh R134A SSB Singapore Bình 13.6 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.100.000₫

1.950.000₫

(0)

398

Gas Lạnh R22 SSB Bình 13.6 Kg Chính Hãng

Giá hãng: 2.200.000₫

1.990.000₫

(0)

345

Gas lạnh Singapore

Giới thiệu thương hiệu gas lạnh SSB đến từ Singapore

SSB (Singapore Refrigerants) là thương hiệu gas lạnh có trụ sở tại Singapore cung cấp nhiều loại gas lạnh dùng trong ngành công nghiệp làm lạnh và điều hòa không khí. SSB được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và cam kết phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Ưu điểm khi sử dụng gas lạnh SSB:

+ Chất lượng cao: Khí lạnh SSB được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao, đảm bảo rằng chúng an toàn và hiệu quả để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

+ Giải pháp sáng tạo: SSB đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, dẫn đến việc tạo ra các loại khí làm lạnh sáng tạo đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh.

+ Cam kết mạnh mẽ về tính bền vững: SSB cam kết giảm tác động đến môi trường và thúc đẩy tính bền vững, thông qua việc sử dụng các chất làm lạnh thân thiện với môi trường hơn và các biện pháp khác.

+ Phạm vi toàn cầu: SSB có sự hiện diện toàn cầu, làm cho các sản phẩm của họ luôn sẵn có cho khách hàng trên khắp thế giới. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng khách hàng nhận được chất lượng và dịch vụ nhất quán, bất kể vị trí.

+ Chuyên môn địa phương: Là một công ty có trụ sở tại Singapore, SSB có chuyên môn địa phương và kiến thức về ngành công nghiệp điện lạnh và điều hòa không khí ở Đông Nam Á, giúp đảm bảo rằng các sản phẩm của họ phù hợp với nhu cầu cụ thể của khu vực.

Cần lưu ý rằng việc lựa chọn khí làm lạnh phải dựa trên nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng và nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại khí làm lạnh nào.

Những ưu điểm vượt trội của gas lạnh Singapore

Singapore là một trung tâm sản xuất và phân phối khí làm lạnh, cung cấp nhiều loại sản phẩm sử dụng trong ngành công nghiệp làm lạnh và điều hòa không khí. Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng gas lạnh từ Singapore:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Singapore được biết đến với các quy định nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng gas lạnh từ Singapore an toàn và đáng tin cậy để sử dụng.

+ Tập trung vào tính bền vững: Singapore có cam kết mạnh mẽ về tính bền vững và bảo vệ môi trường, và điều này được phản ánh trong nỗ lực của nhiều nhà sản xuất khí lạnh trong nước nhằm giảm tác động đến môi trường và thúc đẩy tính bền vững.

+ Công nghệ tiên tiến: Singapore có cơ sở hạ tầng phát triển tốt và lực lượng lao động có tay nghề cao, khiến quốc gia này trở thành trung tâm đổi mới công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong ngành công nghiệp điện lạnh.

+ Giá cả cạnh tranh: Singapore là một thị trường cạnh tranh về gas làm lạnh, với nhiều lựa chọn có sẵn với giá cả cạnh tranh, khiến Singapore trở thành điểm đến hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả về chi phí.

Cần lưu ý rằng việc lựa chọn khí làm lạnh phải dựa trên nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng và nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại khí làm lạnh nào.

Sudiho chuyên cung cấp Gas lạnh Singapore cho điều hòa máy lạnh các hãng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Ngoài Gas lạnh Singapore, chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm Gas lạnh Việt Nam chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm.

Vì sao nên chọn mua ga lạnh Singapore cho điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.