Bơm Nước Ngưng Điều Hòa LG ATUQ48GMLE6 Mã AHA32883203

Giá hãng: 1.700.000₫

1.580.000₫

(1)

1846

Bơm Nước Ngưng Máy Lạnh LG ARNU18GTQA4 Mã IDP-407A

Giá hãng: 1.700.000₫

1.580.000₫

(1)

1243

Bơm Nước Ngưng Điều Hòa LG AHA32883203 Mã SEC-20L1

Giá hãng: 1.700.000₫

1.580.000₫

(1)

893

Bơm Nước Ngưng Điều Hòa Máy Lạnh

Máy bơm nước ngưng điều hòa máy lạnh cassette, âm trần, treo tường

Bơm nước ngưng điều hòa máy lạnh là hai thành phần quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí, đóng vai trò cốt yếu trong việc vận hành và bảo trì hiệu quả các hệ thống này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại máy bơm này, bao gồm chức năng, cách sử dụng và cách lắp đặt.

Bơm nước ngưng điều hòa là gì?

Bơm nước ngưng được sử dụng để loại bỏ nước dư thừa từ hệ thống điều hòa không khí. Trong quá trình làm mát, chất làm lạnh sẽ loại bỏ nhiệt từ không khí bên trong nhà bạn và truyền nhiệt ra bên ngoài. Quá trình này dẫn đến sự hình thành ngưng tụ, phải được loại bỏ khỏi hệ thống điều hòa không khí để tránh hư hỏng.

Bơm ngưng máy lạnh được thiết kế để xử lý lượng nước dư thừa này, bơm nó ra khỏi hệ thống điều hòa không khí và đổ vào cống hoặc vị trí thích hợp khác. Các máy bơm thường nhỏ gọn, giúp chúng dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng cũng được thiết kế để hoạt động yên tĩnh, vì vậy chúng sẽ không làm phiền bạn khi bạn đang sử dụng hệ thống điều hòa không khí.

Sử dụng máy bơm nước ngưng điều hòa

Bơm nước ngưng máy lạnh được sử dụng trong nhiều hệ thống điều hòa không khí, bao gồm hệ thống điều hòa không khí trung tâm, hệ thống điều hòa không khí tách rời và các thiết bị điều hòa không khí di động. Chúng cũng được sử dụng trong các loại hệ thống làm mát khác, chẳng hạn như máy hút ẩm và tủ lạnh.

Bất kể loại hệ thống điều hòa không khí nào, bơm nước ngưng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng hệ thống hoạt động hiệu quả và hiệu quả. Bằng cách loại bỏ nước thừa, máy bơm ngăn ngừa hư hỏng hệ thống và giảm nguy cơ nấm mốc phát triển.

Lắp đặt bơm nước ngưng điều hòa

Máy bơm nước ngưng rất dễ lắp đặt và hầu hết các máy bơm đều có hướng dẫn rõ ràng về cách lắp đặt. Một số máy bơm có thể yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn có thể tự lắp đặt máy bơm. Khi lắp đặt máy bơm nước ngưng, điều quan trọng là chọn vị trí gần hệ thống điều hòa không khí và gần cống hoặc vị trí phù hợp khác. Bạn cũng nên xem xét kích thước và trọng lượng của máy bơm khi chọn vị trí, vì một số máy bơm có thể khá nặng.

Máy bơm nước ngưng điều hòa không khí

Máy bơm nước ngưng được sử dụng để loại bỏ nước thải từ hệ thống điều hòa không khí. Trong quá trình làm mát, chất làm lạnh sẽ loại bỏ nhiệt từ không khí bên trong nhà bạn và nhiệt này được truyền ra bên ngoài. Kết quả là hình thành nước thải, phải được loại bỏ khỏi hệ thống điều hòa không khí để tránh hư hỏng và thúc đẩy hoạt động hiệu quả.

Máy bơm nước ngưng được thiết kế để xử lý nước thải này, bơm nó ra khỏi hệ thống điều hòa không khí và đổ vào cống rãnh hoặc vị trí thích hợp khác. Các máy bơm thường nhỏ gọn, giúp chúng dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng cũng được thiết kế để hoạt động yên tĩnh, vì vậy chúng sẽ không làm phiền bạn khi bạn đang sử dụng hệ thống điều hòa không khí.

Sử dụng máy bơm nước ngưng

Máy bơm nước ngưng máy lạnh được sử dụng trong nhiều hệ thống điều hòa không khí, bao gồm hệ thống điều hòa không khí trung tâm, hệ thống điều hòa không khí tách rời và các thiết bị điều hòa không khí di động. Chúng cũng được sử dụng trong các loại hệ thống làm mát khác, chẳng hạn như máy hút ẩm và tủ lạnh.

Bất kể loại hệ thống điều hòa không khí nào, máy bơm nước ngưng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và hiệu quả. Bằng cách loại bỏ nước thải, máy bơm ngăn chặn thiệt hại cho hệ thống và giảm nguy cơ phát triển của nấm mốc và nấm mốc.

Lắp đặt máy bơm nước ngưng

Máy bơm nước ngưng rất dễ lắp đặt và hầu hết các máy bơm đều có hướng dẫn rõ ràng về cách lắp đặt. Một số máy bơm có thể yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn có thể tự lắp đặt máy bơm. Khi lắp đặt máy bơm nước ngưng, lưu ý chọn vị trí gần hệ thống điều hòa và có khả năng thoát nước tốt.

Nhà cung cấp bơm nước ngưng chính hãng giá tốt

Sudiho là nhà cung cấp Bơm Nước Ngưng đầy đủ các hãng hàng đầu Việt Nam hơn 10 năm qua. Sản phẩm của chúng tôi đầy đủ giấy tờ CO-CQ và giá tốt hàng đầu.

Chính sách mua bơm nước ngưng máy lạnh tại Công ty Sudiho:

1. Khi bạn mua bơm nước ngưng tại cửa hàng chúng tôi, chỉ đơn giản là bạn lựa chọn sản phẩm trên website của Sudiho, và click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến nhà vận chuyển.

2. Ngay khi bạn nhận được bơm nước ngưng từ nhà vận chuyển, bạn có thể sử dụng thanh toán ship COD (nhận hàng trả tiền), thậm chí bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng bơm nước ngưng mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng bơm nước ngưng mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, để sản phẩm của bạn hoạt động một cách bình thường nhất.

Lời cuối cùng, chúc bạn mua sắm vui vẻ. Hãy nhớ rằng, linh kiện ngành lạnh của Sudiho là rất nhiều, chúng tôi chưa có thời gian để upload toàn bộ sản phẩm lên website, nên nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình muốn trên đây, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Đừng quên là Sudiho là còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm Lốc Điều Hòa – Block Máy Nén Máy Lạnh các hãng như: Daikin, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, Mitsubishi, Nagakawa, Casper, Funiki, Electrolux, Midea, Gree, Sumikura …. chính hãng giá tốt hàng đầu, mời bạn tham khảo sản phẩn theo đường dẫn trên.

Xin chân thành cảm ơn.
Sudiho team
Trân trọng