Gas Lạnh R467A

Thành phần hợp chất của gas lạnh R467A và ứng dụng cho công nghiệp

Gas lạnh R467A, còn được gọi là 3-methylpentane, là chất làm lạnh hydrofluoroolefin (HFO) thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm mát và làm lạnh. Chất làm lạnh này được thiết kế để thay thế cho các chất làm lạnh làm suy giảm tầng ozone và được biết đến với hiệu suất cao và tác động môi trường thấp. Trong bài thuyết trình này, chúng ta sẽ tìm hiểu thành phần hợp chất của gas lạnh R467A.

Thành phần:

Gas lạnh R467A là hỗn hợp của hai hydrofluoroolefin, 3-methylpentene và pentene, theo một tỷ lệ cụ thể. Hỗn hợp này cung cấp một tập hợp các đặc tính độc đáo giúp nó rất phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng làm mát và làm lạnh.

Tính chất vật lý:

Môi chất lạnh gas R467A có nhiệt độ sôi -51°C và nhiệt độ tới hạn 97,6°C. Nó là một loại khí không màu, không mùi, không độc hại và không cháy. Nó cũng không ăn mòn, có nghĩa là nó sẽ không gây hư hỏng cho thiết bị làm lạnh.

Thuộc tính nhiệt động lực học:

Môi chất lạnh gas R467A có năng suất làm lạnh cao, đồng nghĩa với việc loại bỏ nhiệt ra khỏi hệ thống lạnh rất hiệu quả. Ngoài ra, nó có khả năng nóng lên toàn cầu thấp, có nghĩa là nó có tác động thấp đến môi trường.

Tác động môi trường:

Gas lạnh R467A là chất làm lạnh có khả năng gây nóng lên toàn cầu thấp, không góp phần làm suy giảm tầng ozone. Điều này có nghĩa là nó là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các chất làm lạnh truyền thống có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm mát và làm lạnh.

Ứng dụng của gas lạnh R467A trong công nghiệp

Khí lạnh R467A, còn được gọi là 3-metylpentan, là chất làm lạnh hydrofluoroolefin (HFO) được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Chất làm lạnh này được thiết kế để thay thế cho các chất làm lạnh làm suy giảm tầng ozone và được biết đến với hiệu suất cao và tác động môi trường thấp. Trong bài thuyết trình này, chúng ta sẽ tìm hiểu các ứng dụng khác nhau của gas lạnh R467A trong công nghiệp.

Điện lạnh thương mại:

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của gas lạnh R467A là trong làm lạnh thương mại. Chất làm lạnh này được sử dụng trong một loạt các hệ thống làm lạnh thương mại, bao gồm hộp trưng bày, bộ làm mát tiếp cận và bộ làm mát không cửa ngăn. Nó được biết đến với khả năng làm lạnh cao và tác động môi trường thấp, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng làm lạnh thương mại.

Điều hòa không khí dân dụng:

Một ứng dụng phổ biến khác của gas lạnh R467A là trong hệ thống điều hòa dân dụng. Chất làm lạnh này được sử dụng trong các hệ thống điều hòa không khí tách biệt và cung cấp hiệu suất cao và tác động môi trường thấp.

Làm mát công nghiệp:

Gas lạnh R467A cũng được sử dụng trong một loạt các ứng dụng làm mát công nghiệp, bao gồm thiết bị làm lạnh và tháp giải nhiệt. Chất làm lạnh này được biết đến với khả năng làm lạnh cao và tác động môi trường thấp, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng làm mát công nghiệp.

Chế biến thực phẩm và đồ uống:

Gas lạnh R467A cũng được sử dụng trong các ứng dụng chế biến thực phẩm và đồ uống. Chất làm lạnh này được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh để lưu trữ và bảo quản thực phẩm và đồ uống, đồng thời được biết đến với hiệu suất cao và tác động môi trường thấp.

Phần kết luận:

Tóm lại, gas lạnh R467A là chất làm lạnh hydrofluoroolefin được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Chất làm lạnh này được biết đến với hiệu suất cao và tác động môi trường thấp, và là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng làm lạnh thương mại, điều hòa không khí dân dụng, làm mát công nghiệp và chế biến thực phẩm và đồ uống. Tính linh hoạt và độ tin cậy của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp điện lạnh.

Sudiho chuyên cung cấp Gas R467A điều hòa máy lạnh các hãng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Ngoài Gas Lạnh R467A, chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm Gas lạnh dành cho điều hòa ô tô chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm.

Vì sao nên chọn mua ga R467A cho điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.