Bơm Nước Ngưng Điều Hòa Âm Trần General AUG18ABAB – P220DB-005 Mã 9359974000

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Bơm Nước Ngưng Điều Hòa Âm Trần General AUG18ABAB – P220DB-005 Mã 9359974000

Mã sản phẩm: P220DB-005 Mã 9359974000

Còn hàng

(0)

Giá khuyến mại hôm nay: 2.080.000₫

Giá gốc: 2.200.000₫

Tiết kiệm: 120.000₫

  • Hãng sản xuất: Fujitsu General

  • Tình trạng: Mới

  • Tình trạng kho: Còn hàng

  • Bảo hành: Theo quy định


Chi tiết sản phẩm

Bơm Nước Ngưng Điều Hòa Âm Trần Fujitsu General AUG18ABAB – P220DB-005 Mã 9359974000

Sudiho là nhà cung cấp bơm nước ngưng, bơm nước thải điều hòa máy lạnh đầy đủ các hãng hàng đầu Việt Nam. Trên đây là Bơm Nước Ngưng Điều Hòa Âm Trần Fujitsu General AUG18ABAB – P220DB-005 Mã 9359974000 nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Bơm Nước Ngưng Điều Hòa Âm Trần Cassette Daikin FCNQ36MV1 Chính Hãng thì có thể tham khảo đường liên kết trên. Và đừng quên chúng tôi còn nhiều mặt hàng Bơm nước ngưng điều hòa Fujitsu General khác nữa, mời bạn tham khảo vào đường dẫn trên.

Nguyên Lý Hoạt Động Bơm Nước Ngưng, Nước Thải Trong Điều Hòa Fujitsu General

Cách thức hoạt động của bơm nước ngưng, phao mức nước và bo mạch điều khiển trong máy điều hòa không khí Fujitsu General như sau:

Phao mức nước: Phao mức nước là một thiết bị nhỏ được đặt trong ngăn nước ngưng của máy điều hòa. Thường, nó là một cụm bằng nhựa hoặc kim loại có thể nổi trên mặt nước.

Phao mức nước thụ động nổi lên hoặc chìm dựa vào mức nước trong ngăn nước ngưng. Khi mức nước tăng lên do nước ngưng tích tụ, phao mức nước sẽ nổi lên.

Bo mạch điều khiển: Bo mạch điều khiển là một bộ phận quan trọng trong máy điều hòa, quản lý các chức năng và hoạt động của máy.

Bo mạch điều khiển thường có các cảm biến và mạch điện tử để kiểm soát nhiệt độ, quạt, và các chức năng khác của máy.

Kết nối giữa phao mức nước và bo mạch điều khiển:

Phao mức nước được kết nối với bo mạch điều khiển thông qua dây cáp hoặc dây điện.

Khi phao mức nước nổi lên do tăng mức nước trong ngăn nước ngưng, nó thường sẽ hoạt động một cơ cấu chuyển động hoặc công tắc để đóng mở mạch điện trên bo mạch điều khiển.

Khi phao mức nước đóng mạch điện, nó có thể ngắt điện cho bơm nước ngưng, dừng bơm hoạt động. Điều này ngăn chặn bơm đẩy nước ra ngoài.

Khi phao mức nước mở mạch điện, bơm nước ngưng được kích hoạt và bắt đầu đẩy nước ra ngoài máy.

Chuyên Cung Cấp Bơm Nước Ngưng, Nước Thải Điều Hòa Fujitsu General Giá Tốt

1. Khi bạn mua linh kiện cơ điện lạnh tại cửa hàng chúng tôi, chỉ đơn giản là bạn lựa chọn sản phẩm trên website của Sudiho, và click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Sudiho sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến nhà vận chuyển.

2. Ngay khi bạn nhận được bo mạch từ nhà vận chuyển, bạn có thể sử dụng thanh toán ship COD (nhận hàng trả tiền), thậm chí bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng bo mạch mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng linh kiện cơ điện lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Sudiho. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, để sản phẩm của bạn hoạt động một cách bình thường nhất.

Lời cuối cùng, chúc bạn mua sắm vui vẻ. Hãy nhớ rằng, sản phẩm bo mạch của Sudiho là rất nhiều, chúng tôi chưa có thời gian để upload toàn bộ sản phẩm lên website, nên nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình muốn trên đây, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Đừng quên là Sudiho là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Hãy lưu số điện thoại Hotline: 0904.53.82.83 và gọi chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

Trân trọng,
Sudiho team

Hastag:
#Bơm nước ngưng điều hòa
#Bơm nước ngưng điều hòa Fujitsu General
#Bơm nước ngưng điều hòa Fujitsu General
#Bơm nước ngưng điều hòa treo tường
#Máy bơm nước thải điều hòa Fujitsu General
#Máy bơm nước thải điều hòa Fujitsu General
#Bơm nước thải điều hòa âm trần
#Máy bơm nước thải điều hòa Fujitsu General
#Máy bơm nước thải điều hòa Fujitsu General

Giá khuyến mại hôm nay: 2.080.000₫

Giá gốc: 2.200.000₫

Tiết kiệm: 120.000₫

Mã sản phẩm: P220DB-005 Mã 9359974000

Còn hàng