Bếp Từ Toshiba UHP-M21B Nội Địa Nhật

Giá hãng: 8.000.000₫

7.690.000₫

(0)

1261

Bếp Từ Toshiba BHP-M46S Nội Địa Nhật

Giá hãng: 8.800.000₫

8.590.000₫

(1)

2443

Bếp Từ Toshiba BHP-M46Y Nội Địa Nhật

Giá hãng: 16.000.000₫

15.760.000₫

(1)

1245

Bếp Từ Toshiba UHP-V31S Nội Địa Nhật

Giá hãng: 9.000.000₫

8.590.000₫

(1)

1497

Bếp Từ Toshiba Nội Địa Nhật

Bếp Từ Toshiba Nội Địa Nhật

Sudiho., Jsc tự hào là nhà cung cấp Bếp Từ Nội Địa Nhật tất cả các hãng với tiêu chí: chất lượng, bền bỉ, hiệu năng cao, tiết kiệm điện và kiểu dáng hiện đại. Mời các bạn tham khảo những sản phẩm của Sudiho., Jsc.

Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật có những điểm nổi trội hơn bếp từ thường để khuyến khích người tiêu dùng chọn mua? Tham khảo bài viết sau.

1. Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật – Bếp từ cao cấp đến từ Nhật Bản

Không chỉ người tiêu dùng Việt mà cả ở các thị trường hàng đầu Châu Âu cũng đều công nhận, đánh giá cao độ bền và khả năng tiết kiệm năng lượng của các sản phẩm gia dụng Nhật. Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật là một trong số đó.

Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật là thương hiệu bếp từ đến từ Nhật Bản, là một trong số những thương hiệu bếp từ đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 90, được người tiêu dùng sử dụng thử và đánh giá cao về chất lượng, từ đó nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự ưa chuộng của khách hàng Việt.

Vì thế, có thể nói khi quyết định chọn Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật, người dùng đã chọn được một người bạn đồng hành lâu dài trong căn bếp gia đình.

2. Dòng bếp dành cho xuất khẩu điện thế 100 V/50 Hz, hỗ trợ đổi nguồn 220V phù hợp với lưới điện Việt Nam

Nếu các dòng bếp từ nội địa Nhật vẫn được đánh giá cao về chất lượng nhưng gặp trở ngại vì hiệu điện thế 110 V không thích hợp khi tới thị trường Việt Nam thì Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật khi mua tại Sudiho., Jsc lại khắc phục được nhược điểm đó.

Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật chỉ cần kèm theo 1 bộ đổi nguồn 100V – 220V là sẵn sàng tương thích với lưới điện tại Việt Nam, đồng thời chứa đựng đầy đủ các ưu điểm sẵn có của các dòng bếp từ nội địa vẫn được người tiêu dùng Việt săn lùng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật sử dụng tốt nhưng e ngại về sự điện sử dụng thì Sudiho., Jsc là sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ

Thay vì sử dụng cảm biến dạng rờ le như các mẫu bếp từ Trung Quốc, Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật sử dụng một cảm biến hồng ngoại cho khả năng đo chính xác nhiệt độ đáy nồi và nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để món ăn chín ngon hơn.

Như thế, Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật đã hoàn toàn khắc phục được vấn đề người tiêu dùng hay e ngại việc bếp từ nấu ăn không ngon do nhiệt độ không ổn định và có thể kho hay rim thực phẩm hoàn toàn hấp dẫn như dùng bếp gas.

4. Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật có vòng hiển thị mức nhiệt

Nhiều người dùng bếp từ đôi khi thấy bếp truyền nhiệt không đạt khiến thời gian nấu nướng lâu hơn, lại tốn điện năng. Nguyên do là người dùng không đặt nồi chảo đúng vào tâm của vùng nấu khiến giảm hiệu suất làm nóng.

Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật giúp người dùng khắc phục vấn đề này bằng thiết kế một vòng hiển thị mức nhiệt cho màu đỏ lửa có thể thấy bằng mắt thường khi bật bếp. Như thế người dùng dễ dàng đặt ngay nồi chảo vào vùng nấu, đồng thời giúp cảnh báo nếu bếp còn nóng (đang hoạt động).

5. Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật kết hợp tính năng Econavi tiết kiệm điện

Bếp từ có tính năng Econavi với mâm từ được cuốn bằng 2 vòng từ riêng biệt đảm bảo nhiệt được dàn đều ra đáy nồi thay vì tập trung vào 1 điểm, đồng thời duy trì nhiệt độ ổn định, giảm thiểu mất nhiệt nhờ đó rút ngắn thời gian nấu nướng, tiết kiệm thêm 10% lượng điện tiêu thụ so với bếp từ thường (theo tài liệu chính thức của Toshiba ).

Sử dụng Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật thực tế chỉ tốn 150 ngàn đồng/tháng cho tiền điện tiêu thụ (khi dùng cho các gia đình nấu nướng ngày 2 bữa – 4 người ăn).

6. Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật có thực đơn cài đặt sẵn

Nếu nhược điểm của bếp từ là xào rán không ngon do không đúng nhiệt độ thì Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật tích hợp riêng 3 chế độ: rán ít dầu, rán nhiều dầu và nấu cháo, cho phép người dùng chiên xào các món thơm ngon, nấu cháo hay kho hầm đạt chất lượng tuyệt vời.

Không nhiều bếp từ làm được điều này, cũng vì thế mà Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật vẫn luôn được đánh giá cao trên thị trường.

Kết hợp với các tính năng an toàn (khóa an toàn, cảnh báo quá nhiệt, bảo vệ khi điện thế không ổn định…) và các tiện ích chung khác (hẹn giờ nấu, cảnh báo nồi không phù hợp…) thì bếp từ Toshiba xứng đáng là lựa chọn nổi bật khi người dùng muốn chọn mua bếp từ cho gia đình.

Với 6 lý do trên, hy vọng bạn đọc thấy được thông tin cần thiết và đủ tính thuyết phục để chọn mua Bếp từ Toshiba Nội Địa Nhật cho mình và gia đình. Nếu còn phát hiện thêm những ưu điểm nào khác, hãy đóng góp thêm thông tin với Sudiho., Jsc nhé!

Bên cạnh thương hiệu Toshiba thì Bếp từ Panasonic nội địa nhật cũng là 1 trong những tên tuổi nổi tiếng tại Nhật Bản cũng như các nước trên thế giới. Nếu bạn yêu thích thương hiệu này, thì vui lòng đi theo đường liên kết trên để đến trang sản phẩm Bếp từ Hitachi của Sudiho shop. Xin cảm ơn!