Điều Hòa Daikin Nội Địa Nhật

Điều Hòa Daikin Nhật Bản

Daikin là 1 thương hiệu được rất nhiều người dùng biết đến, khi nhắc đến điều hòa, Daikin là cái tên lựa chọn hàng đầu, nhưng đi kèm với nó là chi phí để sở hữu 1 chiếc điều hòa Daikin nội địa nhật không hề thấp, nếu chiếc điều hòa đó là máy full chức năng, VIP thì chắc chắn bạn cần phải bỏ ra số tiền khá lớn. Nhưng đổi lại, bạn có được 1 chiếc máy điều hòa cực kỳ ổn định, khỏe, tiết kiệm điện và độ bền rất cao.

Sudiho., Jsc chuyên cung cấp điều hòa Daikin nội địa nhật với rất nhiều phiên bản: Máy hàng thường, máy hàng full chức năng, máy hàng vi tính, máy hàng VIP, … với đủ mọi loại công suất dành cho thị trường dân dụng.

Điều hòa Daikin đến từ xứ sở hoa anh đào thì luôn là máy 2 chiều, sử dụng công nghệ biến tần (inverter) với dải công suất đa dạng cho bạn lựa chọn, phù hợp với mọi diện tích cho các căn phòng trong gia đình bạn.

Daikin inverter luôn là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn, 1 trong những điểm mạnh nhất của Daikin đó là chuỗi sản xuất chính hãng cho dù từ những chi tiết, nguyên liệu đơn giản nhất. Gas lạnh cũng là do Daikin sản xuất, … Chính vì thế, mà thiết bị trở nên bền bỉ vượt trội khi so sánh với các hãng khác trên thị trường.

Daikin Việt Nam được nhượng quyền thương hiệu và sử dụng công nghệ của Daikin Nhật Bản, nhưng cũng đã bị mai một không ít khi thị trường người tiêu dùng ở Việt Nam là thị trường cạnh tranh về giá. Vì thế, rất khập khiễng để so sánh 2 chiếc máy cùng thương hiệu nhưng lại đến từ 2 quốc gia khác nhau. Mà khách hàng thừa hiểu sản phẩm Made in Japan thì chất lượng ra sao rồi.

Bên cạnh thương hiệu Daikin, thì 1 trong những thương hiệu được người dùng lựa chọn nữa đó là Điều hòa Panasonic nội địa nhật. Panasonic cũng là cái tên nổi bật trong các thương hiệu điều hòa. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm điều hòa Panasonic theo đường liên kết trên.

Còn rất nhiều thông tin xung quanh về dòng máy điều hòa Daikin nhật bãi mà tôi không thể chia sẻ hết tại đây, nếu bạn quan tâm đến dòng máy này, thì có thể liên hệ Hotline: 0904.53.82.83 để nhận được thêm nhiều thông tin hơn và giải đáp các băn khoăn, thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Đừng ngần ngại liên hệ với Sudiho., Jsc để có nhiều thông tin hơn, hoặc ghé thăm Sudiho Shop để xem và lựa chọn những chiếc Điều hòa nội địa nhật tất cả các hãng tốt nhất bạn nhé.

Đi kèm với các sản phẩm Điều hòa Daikin nhật bản thì Sudiho., Jsc còn cung cấp chính sách sau bán hàng hàng đầu Việt Nam, với những ưu đãi miễn phí chi phí lắp đặt, miễn phí chi phí bảo trì thiết bị hàng năm và còn hỗ trợ khách hàng 24/7 khi thiết bị gặp sự cố. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi triêt. Xin cảm ơn!

Trân trọng,
Sudiho., Jsc Team!